Du lịch Hải Phòng

VietJetAir mở bán hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm

Địa chỉ: 65 Hoàng Văn Thụ

Phone: 0313 569 600

Email: info@haiphongtourism.gov.vn

Website: http://dulichhaiphong.gov.vn

Theo Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir), bắt đầu từ ngày 14/10 tới, VietJetAir sẽ đồng loạt tăng chuyến các đường bay nội địa của hãng.

Cụ thể đường bay Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày và Hà Nội-Đà Nẵng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Đồng thời, VietJetAir sẽ thực hiện chương trình siêu khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là thích ngay!” giá chỉ với 99.000 đồng/lượt cho tất cả các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng và Hà Nội- Đà Nẵng.

Hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên website www.vietjetair.com từ 21 giờ đến 24 giờ (thứ Tư, ngày 12/9 tới, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/10/2012 đến 31/03/2013). Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm dịp Tết Dương lịch, Âm lịch và các ngày lễ khác.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết, nhằm mang lại cơ hội bay là thích ngay với chi phí tiết kiệm nhất cho người dân và du khách trong và ngoài nước, VietJetAir tiếp tục tăng chuyến các đường bay trọng điểm vào dịp cao điểm cuối năm kèm với chương trình siêu khuyến mại giá siêu tiết kiệm.

Với mạng đường bay nội địa rộng khắp, hãng sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay của hãng và mở rộng kết nối các đường bay nội địa và quốc tế góp phần phát triển ngành hàng không và du lịch Việt Nam trong thời gian tới./.


Bao gồm:

VietJetAir sẽ thực hiện chương trình siêu khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là thích ngay!” giá chỉ với 99.000 đồng/lượt cho tất cả các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng và Hà Nội- Đà Nẵng.Ghi chú:

Hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên website www.vietjetair.com từ 21 giờ đến 24 giờ (thứ Tư, ngày 12/9 tới, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/10/2012 đến 31/03/2013).
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)