Du lịch Hải Phòng

VietJetAir giảm 49% giá tour nhằm kích cầu du lịch

Địa chỉ: HCMC: 8 Bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh ; ĐN: Tòa nhà Indochina, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng ; HN: Tòa nhà HDBank, 32 Trần Hưng Đạo

Phone: 1900 1886

Email: 19001886@vietjetair.com

Website: http://www.vietjetair.com

Hãng hàng không VietJetAir cho biết, trong sáu tháng tới, du khách nội địa sẽ có cơ hội tiết kiệm giá tour lên đến 49% thông qua chương trình kích cầu du lịch nội địa được ký kết giữa VietJetAir, Hiệp Hội Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh (HTA) và các công ty lữ hành uy tín.

Các bên sẽ phối hợp triển khai các tour du lịch khuyến mại trọn gói cho du khách từ 15/6-31/12. Trên cơ sở, VietJetAir là đối tác trọng yếu cung cấp vé máy bay giá ưu đãi và các dịch vụ hàng không chất lượng, các công ty lữ hành sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo.

VietJet Air sẽ dành ra lượng vé giá ưu đãi trên mỗi chuyến bay của hãng với giờ bay và điều kiện vé phù hợp, linh hoạt cho các công ty lữ hành. Phần lớn sẽ ưu tiên cho chặng bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và các tuyến du lịch trọng điểm khác.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir cho biết, trong thời gian tới, VietJetAir sẽ cùng với các công ty du lịch xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng, theo mùa, dịch vụ mới, phối hợp truyền thông... quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam, kích cầu du lịch hiệu quả./.

Theo: TTXVN


Ghi chú:

Phần lớn sẽ ưu tiên cho chặng bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và các tuyến du lịch trọng điểm khác.
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)