Du lịch Hải Phòng

VASCO triển khai bán vé khuyến mãi dịp cuối năm

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội

Phone: (84-4) 38732732

Email: phuchm@vasco.com.vn

Website: http://vasco.com.vn

Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO) cho biết, VASCO đang triển khai chương trình khuyến mãi “Bay cùng VASCO, nghỉ đêm miễn phí tại khách sạn Saigon Condao Resort.”

Đây chính là thông điệp của VASCO gửi tới quý khách hàng trong chương trình khuyến mãi dịp cuối năm 2012.

Theo đó, mỗi nhóm (gồm hai hành khách) mua vé khứ hồi hạng phổ thông chặng Thành phố Hồ Chí Minh-Côn Đảo-Thành phố Hồ Chí Minh tại hệ thống phòng vé của VASCO sẽ được nhận 01 phiếu sử dụng dịch vụ (voucher) tại Saigon Condao Resort.

Với phiếu dịch vụ này, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ bao gồm: 01 đêm phòng nghỉ cho 2 người, xe đưa/đón sân bay, ăn sáng. Voucher có giá trị sử dụng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần và áp dụng trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 20/12/2012.

Chương trình áp dụng cho chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Côn Đảo. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn trong năm của VASCO với tổng số chỗ mở bán không hạn chế./.     

Theo: TTXVN


Bao gồm:

01 phiếu sử dụng dịch vụ (voucher) tại Saigon Condao Resort.Ghi chú:

Chương trình áp dụng cho chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Côn Đảo. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn trong năm của VASCO với tổng số chỗ mở bán không hạn chế.
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)