Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Hồng Kông khuyến mãi lớn chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2013

Địa chỉ: 372 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 0915. 001.719

Email: denhatbep@gmail.com

Website: http://www.lauhongkong.com.vn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ, đồng thời chào mừng năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013, nhà hàng Hồng Kông thực hiện chương trình khuyến mãi lớn: giảm giá 10% cho tất cả thực khách đặt bàn trước với nhà hàng trong toàn năm 2013.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng, Lẩu Hồng Kông đã trở thành một thương hiệu nổi bật trên thị trường ẩm thực Việt Nam với  một chuỗi nhà hàng  và hơn 300 món ăn Việt độc đáo và hấp dẫn. Cũng với những cái tên rất đỗi quen thuộc như: Lẩu Hồng Kông Đặc Biệt, Lẩu cua đồng, Salad hải sàn,Nộm sứa măng mây, Ba Ba rang muối, Ba Ba nấu rượu vang,Ba Ba chả lá nốt, Cá hồi ba món, Nướng Trung Hoa, … đã làm say lòng thực khách dù chỉ thưởng thức một lần. Đây cũng là nơi duy nhất có những món ăn kết hợp văn hóa ẩm thực Việt và đậm hương vị ẩm thực Hồng Kông.

TIPC


Bao gồm:

10% cho tất cả thực khách đặt bàn trước với nhà hàng trong toàn năm 2013.Ghi chú:

Trong cả năm 2013 tại Hải Phòng
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)