Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua Ba Ba Đất Cảng khai trương cơ sở 1 nâng cấp

Địa chỉ: Cơ sở 1 - Ngã 4 Đồng Bún - Cơ sở 2 - 760 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân

Phone: 0313.509991

Email: linh@haiphongtourism.gov.vn

Website: http://www.dulichhaiphong.gov.vn/

Nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua Ba Ba đất Cảng là một nhà hàng nổi tiếng trong giới sành ăn Hải Phòng. Những món ăn đặc sắc đã làm nên tên tuổi của nhà hàng và góp phần làm rạng danh ẩm thực Hải Phòng như lẩu Bề Bề, Ba Ba hấp lá sen, cá khoai chiên...được nhiều thực khách biết đến và ưa thích. Trong năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, nhà hàng đã đầu tư xây dựng cơ sở 2 tại 706 Nguyễn Văn Linh, đồng thời tham gia nhiều sự kiện ẩm thực của ngành du lịch và đã xác lập kỷ lục Việt Nam với món chả cá thu Đồ Sơn lớn nhất trong liên hoan ẩm thực Đồng bằng sông Hồng.

Năm 2013 cũng là năm đánh dấu những bước tiến lớn của nhà hàng hành trình tham dự và đạt được thành công trong Cuộc thi ẩm thực toàn quốc Chiếc Thìa Vàng 2013. 

Với khẩu hiệu, không chỉ có Ba Ba, nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua ba ba đất Cảng luôn luôn tìm tòi, sáng tạo ra những món ẩm thực mới độc đáo, đặc sắc làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Nhân dịp hoàn thiện nâng cấp Nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua Ba Ba đất Cảng, Cơ sở 1 tại ngã tư Đồng Bún, Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, nhà hàng có nhiều món mới đặc sắc, có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Chi tiết vii lòng liên hệ: (031) 3509991Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)