Du lịch Hải Phòng

Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn nhân dịp Lễ hội Hoa Phượng Đỏ

Địa chỉ: Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch

Phone: 0313 569 600

Email: info@haiphongtourism.gov.vn

Website: http://www.dulichhaiphong.gov.vn

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ nhất với chủ đề “Lung linh sắc đỏ” sẽ diễn ra trong 2 ngày 09 và 10/6/2012, nhằm quảng bá hình ảnh thành phố Hoa phượng đỏ cùng loài hoa đặc trưng, niềm tự hào của người dân đất Cảng; được coi là bước đệm chuẩn bị cho năm du lịch quốc gia khu vực Đồng bằng Sông Hồng 2013 diễn ra tại Hải Phòng..

Hưởng ứng lễ hội, các nhà hàng, khách sạn trên toàn thành phố đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng đối với nhiều dịch vụ khác nhau. Đặc biệt, chương trình giảm giá từ 10% - 50% cho các khách hàng tên Phượng và người thân trong dịp Lễ hội diễn ra đồng loạt tại các đơn vị hoạt động dịch vụ du lịch.

Qua đây, thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp đối với một sự kiện lớn của thành phố, nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài khu vực đến với lễ hội Hoa Phượng đỏ, xây dựng hình ảnh về thành phố du lịch náo nhiệt, rực rỡ, văn minh.

Để biết thông tin về các chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới các khách sạn, nhà hàng trên khắp địa bàn thành phố hoặc tham khảo:

Trung tâm thông tin Du lịch
Tel: (031) 3569600
E-mail: info@haiphongtourism.gov.vn


Ghi chú:

Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp để biết thông tin chi tiết!
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)