Du lịch Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: 47 Lach Tray Street, Hai Phong, Vietnam.

Phone: 043. 5542855

Email: info@namcuonghaiphonghotel.com.vn

Website: http://www.namcuonghaiphonghotel.com.vn

Khách sạn Nam Cường - Hải Phòng được khai trương vào tháng 10 năm 1998 với tên gọi ban đầu là Khách sạn Tray. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Khách sạn Tray đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường du lịch của thành phố Hải Phòng.
Cùng với định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh thương mại - du lịch - khách sạn của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2009, Khách sạn Tray chính thức được đổi tên thành Khách sạn Nam Cường - Hải Phòng.
Bao gồm:

Khách sạn Nam Cường - Hải Phòng cùng Khách sạn Nam Cường - Hải Dương, Khách sạn Nam Cường - Hồng Bàng, và một số khách sạn sắp đưa vào hoạt động như Khách sạn Nam Cường - Đồ Sơn, Khách sạn Nam Cường - Nam Định, Tổ hợp Khách sạn - Văn phòng tại Khu đô thị Dương Nội, … nằm trong hệ thống Du lịch - Khách sạn, trực thuộc Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, một tập đoàn được phát triển từ Công ty TNHH TM - DL Nam Cường, chuyên đầu tư xây dựng các khu đô thị mới và kinh doanh thương mại - du lịch - khách sạn.

Ghi chú:

Khách sạn Nam Cường - Hải Phòng
Số 47 Lạch Tray,Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải phòng, Việt Nam
Tel: (84 -31) 3828-555
Fax: (84 -31) 3828-666
E-mail: info@namcuonghaiphonghotel.com.vn
front_office@namcuonghaiphonghotel.com.vn
sales_marketing@namcuonghaiphonghotel.com.vn
rsvn@namcuonghaiphonghotel.com.vn
dgm@namcuonghaiphonghotel.com.vn
Website: www.namcuonghaiphonghotel.com


Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)