Du lịch Hải Phòng

Chương trình Tết Trung thu " Đêm trăng cho em" tại Hữu Nghị Hotel

Địa chỉ: Khách sạn Hữu Nghị, 60a Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng

Phone: 0917254338

Email: sm4@huunghihotel.vn

Website: http:// www.huunghihotel.vn

" Trung thu là Tết thiếu nhi" - Mỗi năm một lần, Tết trung thu đến không chỉ là niềm háo hức của các em thiếu nhi, mà còn là dịp để gia đình quây quần bên nhau, ấm áp bên mâm cỗ sum vầy. Nhân dịp Trung thu 2014, Khách sạn Hữu Nghị tổ chức tiệc Trung thu cho các cháu thiếu nhi và gia đình tại nhà hàng Hoa Phượng, tầng G.

Trong không gian tuyệt đẹp của khách sạn 4 sao, được trang trí đúng theo lễ hội truyền thống của dân tộc, gia đình và các bé sẽ được tham gia vào những chương trình hấp dẫn: múa Lân - Sư - Rồng, tặng quà trung thu, Dansport nhí, nhạc thiếu nhi, ảo thuật, phá cỗ trung thu, ăn tiệc buffee, và nhiều trò chơi vui nhộn khác...

hn


Bao gồm:

Múa Lân - Sư - Rồng, tặng quà trung thu, Dansport nhí, nhạc thiếu nhi, ảo thuật, phá cỗ trung thu, ăn tiệc buffet, và nhiều trò chơi vui nhộn khác...Ghi chú:

Thời gian: Ngày 07/09/2014, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0917254338
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)