Du lịch Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường khuyến mãi lớn hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

Địa chỉ: 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 031.382.8555

Email: rsvn@namcuonghaiphonghotel.com

Website: http://www.namcuonghaiphonghotel.com

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên và lãnh đạo khách sạn Nam Cường xin được gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự quan tâm và hợp tác giữa Quý công ty trong suốt thời gian qua.

Là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên trên địa bàn Hải Phòng, với 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng loại hình dịch vụ và đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng để đem lại những dịch vụ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Hưởng ứng chương trình tham gia kích cầu của Tổng cục du lịch trong năm du lịch quốc gia Đồng Bằng Sông Hồng Hải Phòng 2013, hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khách sạn Nam Cường chúng tôi rất vui mừng gửi đến Quý khách hàng gói dịch vụ ưu đãi đặc biệt.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ Mr Hà: 0936.691.882 hoặc Ms Nhung: 0169.508.4750 để được hỗ trợ dịch vụ.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác./.


Bao gồm:

Phòng nghỉ hạng sang gồm hoa quả tươi.

- Ăn sáng tự chọn, đồ uống chào mừng khi check in khách sạn.

- Miễn phí nhận phòng sớm(9:00AM) và trả phòng muộn(15:00)

- Một bữa trưa hoặc tối tại nhà hàng Shin Shin dành cho hai người lớn và một trẻ em dưới 10 tuổi. (Đã bao gồm 1 đồ uống bia Hà Nội hoặc nước ngọt/Người)

- Miễn phí xông hôi và 01 giờ massage body dành cho hai người.

- Tặng phiếu Return Card giảm giá 15% tiền phòng áp dụng cho lần nghỉ tiếp theo.
Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)