Du lịch Hải Phòng

Sở Du lịch Hải Phòng giành giải ba tại Liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018

Cập nhật: 04/10/2018
Sở Du lịch Hải Phòng giành giải ba tại Liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 28-1/10 tại công viên Sunworld thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Gian hàng của Sở Du lịch Hải Phòng đã giành giải Ba chung cuộc.

Liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018 quy tụ trên 70 gian hàng ẩm thực của 20 tỉnh, thành phố trong cả nước với hàng trăm đặc sản, món ăn đặc sắc, giới thiệu nghệ thuật ẩm thực và những món ăn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền. Sự kiện nhằm tôn vinh, phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực của Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho các địa phương, các nhà hàng, khách sạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh du lịch.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tham quan gian hàng Hải Phòng

Ngay trong buổi khai mạc, Liên hoan Ẩm thực toàn quốc 2018 đã thu hút hàng nghìn người dân và khách du lịch tham gia. Các gian hàng tham gia Liên hoan sẽ được Ban tổ chức chấm điểm với các nội dung: Trang trí gian hàng; sản phẩm mang tính đặc trưng vùng miền; sản phẩm chế biến từ những sản phẩm đặc trưng mang đi; thuyết trình để làm nổi bật tính chủ đề và mức độ thu hút khách tham quan của gian hàng.

Câu lạc bộ hưu trí du lịch chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Du lịch Hải Phòng

Tại Liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018, du lịch Hải Phòng mang đến những món ăn nổi tiếng đặc trưng của thành phố như: Bánh đa cua, bánh mỳ cay, chả chìa Hạ Lũng... Gian hàng của du lịch Hải Phòng thu hút đông đảo du khách tham quan và thưởng thức ẩm thực đất cảng.  Liên hoan là dịp để thành phố Hải Phòng quảng bá về ẩm thực, mảnh đất, con người thành phố Cảng, cũng như quảng bá thương hiệu du lịch Hải Phòng tới du khách trong nước và quốc tế.

                                                                                       Phan Lương

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)