Khai mạc Triển lãm ảnh du lịch Hải Phòng

Cập nhật: 06/05/2016

Sáng 5-5, tại Nhà Kèn (vườn hoa Nguyễn Du), Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh du lịch Hải Phòng.

1

Triển lãm thu hút đông đảo người dân và du khách đến thăm quan, thưởng thức

Nằm trong chuỗi sự kiện bên lề của chương trình Kỷ niệm 61 năm giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 5, triển lãm quy tụ 80 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia đất Cảng, được lựa chọn từ hai cuộc thi “Ấn tượng du lịch Hải Phòng năm 2014” và “Ảnh đẹp du lịch Cát Bà năm 2015”. Các tác phẩm thể hiện nét đẹp văn hóa của vùng đất và con người thành phố Cảng thông qua các lễ hội văn hóa truyền thống, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng.

2

Triển lãm thu hút đông đảo người dân và du khách đến thăm quan, thưởng thức

3

Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm.

4

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của Đoàn ca múa nghệ thuật tỉnh Điện Biên góp vui tại triển lãm

Bên cạnh triển lãm là chương trình nghệ thuật đặc sắc của Đoàn ca múa nghệ thuật tỉnh Điện Biên. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 8-5, mở cửa miễn phí cho người dân thành phố và khách du lịch tại Nhà Kèn, vườn hoa Nguyễn Du.

T. Hà