Du lịch Hải Phòng

Quên mật khẩu

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây

Sau khi xác nhận thông tin của bạn, Du lịch Hải Phòng sẽ gửi cho bạn một email cho phép bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn.

Thông tin Thu thập và lưu các mục trên www.dulichhaiphong.gov.vn để sử dụng. Kế hoạch Lên kế hoạch, so sánh và thêm các mục trong Bộ sưu tập của bạn, xem danh sách các mục của bạn, trên bản đồ hoặc trên một lịch. Chia sẻ Chia sẻ mục với bạn bè, các chuyến du lịch và các chuyến bay.
Điều khoản & Điều kiện
  • Du lịch hải phòng là một dịch vụ miễn phí.
  • Tài khoản người sử dụng trên du lịch Hải Phòng hết hạn sau 6 tháng không hoạt động.
  • Địa chỉ email của bạn sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với bạn khi bạn tạo một tài khoản, nếu bạn bị mất mật khẩu của bạn, hoặc bạn đã chọn để gửi cho bạn Hải Phòng du lịch cho một đối tác du lịch, khách sạn, nhà hàng... hoặc một hãng hàng không.
  • Thông tin của bạn trên hệ thống Du lịch Hải Phòng sẽ không được bán hoặc phân phối cho một bên thứ ba trừ khi bạn yêu cầu Du lịch Hải Phòng làm như vậy. Các thông tin đó được Du lịch Hải Phòng tuyệt đố tôn trọng và đảm bảo. Xem chi tiết trong chính sách bảo mật của chúng tôi
  • Sự phát triển của Du lịch Hải Phòng sẽ thay đổi theo thời gian.
  • Chính sách bảo mật của Du lịch Hải Phòng giải thích thông tin cá nhân thu thập được trên Du lịch Hải Phòng .Người mà được tiết lộ thông tin cá nhân và làm thế nào Du lịch Hải Phòng bảo vệ thông tin cá nhân.
Xem đầy đủ Điều khoản & Điều kiện
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)