Du lịch Hải Phòng

Đăng ký thành viên

Một khi bạn đã là thành viên của Du lịch Hải Phòng, bạn sẽ được miễn phí, không giới hạn truy cập vào các tính năng xuất sắc để giúp bạn lập kế hoạch các kỳ nghỉ ở Hải Phòng, bao gồm khả năng chia sẻ hình ảnh và video, đăng các câu chuyện đi du lịch, và cung cấp các thủ thuật nội để chia sẻ những khám phá của bạn với khách du lịch khác như bạn!

(Bạn đã là thành viên của chúng tôi?? Đăng nhập ở đây.)

Đây sẽ là tên tài khoản của bạn
Ít nhất 6 ký tự
Phải khớp với mật khẩu ở trên
Tên này sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập hệ thống
Điều này sẽ giúp chúng tôi đưa ra các chính sách phù hợp hơn.
Nhập vào 5 ký tự hình dưới đây:
ISO CAPTCHA by VietISO
Một email xác nhận đăng ký sẽ được gửi tới email của bạn.
Thông tin Thu thập và lưu các mục trên www.dulichhaiphong.gov.vn để sử dụng. Kế hạch Lên kế hoạch, so sánh và thêm các mục trong Bộ sưu tập của bạn, xem danh sách các mục của bạn, trên bản đồ hoặc trên một lịch. Chia sẻ Chia sẻ mục với bạn bè, các chuyến du lịch và các chuyến bay.
Điều khoản & Điều kiện
  • Du lịch hải phòng là một dịch vụ miễn phí.
  • Tài khoản người sử dụng trên du lịch Hải Phòng hết hạn sau 6 tháng không hoạt động.
  • Địa chỉ email của bạn sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với bạn khi bạn tạo một tài khoản, nếu bạn bị mất mật khẩu của bạn, hoặc bạn đã chọn để gửi cho bạn Hải Phòng du lịch cho một đối tác du lịch, khách sạn, nhà hàng... hoặc một hãng hàng không.
  • Thông tin của bạn trên hệ thống Du lịch Hải Phòng sẽ không được bán hoặc phân phối cho một bên thứ ba trừ khi bạn yêu cầu Du lịch Hải Phòng làm như vậy. Các thông tin đó được Du lịch Hải Phòng tuyệt đối tôn trọng và đảm bảo. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi
  • Sự phát triển của Du lịch Hải Phòng sẽ thay đổi theo thời gian.
  • Chính sách bảo mật của Du lịch Hải Phòng giải thích thông tin cá nhân thu thập được trên Du lịch Hải Phòng .Người mà được tiết lộ thông tin cá nhân và làm thế nào Du lịch Hải Phòng bảo vệ thông tin cá nhân.
Xem đầy đủ Điều khoản & Điều kiện
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)