Du lịch Hải Phòng

Đoàn nghệ thuật tham gia Liên hoan Âm nhạc ASEAN - Hải Phòng 2019 biểu diễn phục vụ nhân dân và du khách

Thời gian: 12/06/2019 12/06/2019

Cơ quan tổ chức: Haiphong Tourism

Địa điểm:

Trạng thái:


Trong khuôn khổ chương trình Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2019, tối 26/5 tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Đoàn Kịch nghệ Kalasin (Thái Lan) và  Đoàn Ca múa Dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân và du khách.

Trong đêm diễn, Đoàn Kịch nghệ Kalasin (Thái Lan) mang đến cho người xem những bản nhạc có giai điệu trẻ trung, vui tươi, thể hiện văn hóa đất nước con người Thái Lan. Đoàn Ca múa Dân tộc tỉnh Đắk Lắk biểu diễn các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước...

Cũng trong tối 26/5, tại sân khấu Nhà hát thành phố diễn ra phần dự thi của các đội đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen - Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Nghệ thuật Quốc gia Lào, Đoàn Nghệ thuật Vương quốc Campuchia và Đoàn Nghệ thuật Manila Camerata (Philippin). Khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc và hấp dẫn do các nghệ sĩ thể hiện bằng các nhạc cụ dân tộc, lời ca, tiếng hát, điệu múa, phục trang đặc trưng đến từ các quốc gia....

TH« Kết quả trước Xem tất cả sự kiện trong Sự kiện Văn hóa Kết quả sau »

Top sự kiện

Cái nhìn tổng quát và chi tiết về các sự kiện đã đang và sẽ diễn ra ở Hải Phòng. Bạn có thể tìm kiếm các sự kiện theo ngày tháng, danh mục và khu vực.
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)