Du lịch Hải Phòng

Lễ hội hoa đỗ quyên tại Sa Pa

Thời gian: 14/08/2020 14/08/2020

Cơ quan tổ chức: Haiphong Tourism

Địa điểm:

Trạng thái:


Từ ngày 31/3-9/4, Lễ hội hoa đỗ quyên 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Khu du lịch Fansipa Legend ở Sa Pa.

hoa-do-quyen-sa-pa

Lễ hội hoa đỗ quyên 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Khu du lịch Fansipa Legend ở Sa Pa

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Lào Cai, từ ngày 31/3-9/4, Lễ hội hoa đỗ quyên 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Khu du lịch Fansipa Legend ở Sa Pa, Lào Cai. 

Tại Lễ hội hoa đỗ quyên 2017, du khách sẽ được chiêm ngưỡng “vương quốc đỗ quyên” rực rỡ sắc màu ở thời điểm hoa nở đẹp nhất trong năm. Hiện khu du lịch Fansipan Legend đã dựng hai bức tường được kết bởi hàng trăm cây hoa đỗ quyên đủ màu sắc, chủng loại. Tại ga đến cáp treo, những chậu hoa đỗ quyên được đặt khắp nơi, dọc theo 600 bậc thang tới nóc nhà Đông Dương. Kể cả khi tới đỉnh cao 3.143 mét, du khách được chiêm ngưỡng những bông đỗ quyên đỏ thắm như mọc lên từ đá – từ những gốc đỗ quyên cổ thụ đã được Ban quản  lý khu du lịch bảo tồn, gìn giữ, đang vươn mình trong thời tiết khắc nghiệt để bung nở rực rỡ. 

Tới với Lễ hội hoa đỗ quyên 2017, du khách cũng được trải nghiệm không gian văn hóa Tây Bắc đậm đà bản sắc với các chương trình ca múa nhạc dân tộc, các trò chơi cổ truyền, ẩm thực Tây Bắc hấp dẫn…

Nguồn: baomoi.com« Kết quả trước Xem tất cả sự kiện trong Sự kiện Văn hóa Kết quả sau »

Top sự kiện

Cái nhìn tổng quát và chi tiết về các sự kiện đã đang và sẽ diễn ra ở Hải Phòng. Bạn có thể tìm kiếm các sự kiện theo ngày tháng, danh mục và khu vực.
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)