Du lịch Hải Phòng

Khai trương Showroom vali kéo Cosas United tại TPHCM

Lotte Mart: lầu 3 Lotte Mart Lê Đại Hành 968 Đường 3 Tháng 2, P.15, Q.11, HCM

Thông tin về sự kiện khai trương showroom vali kéo Cosas United tại TPHCM đã khiến không ít khách hàng quan tâm vali du lịch từ Nam ra Bắc đón nhận nhiệt tình.

Có thể nói, khai trương Showroom vali kéo Cosas United tại TPHCM sẽ là cơ hội để cho những khách hàng quan tâm đến thương hiệu vali tiếp cận dễ dàng hơn với hàng chính hãng 100%!

Sự kiện khai trương Showroom Cosas United bán vali kéo tại TPHCM trong tháng 1/2015 còn đánh dấu một cột mốc quan trọng thị trường kinh doanh vali kéo đẳng cấp mang tính cạnh tranh cao ở thành phố sôi động này.

Trước đây, khi chưa có mặt showroom phân phối chính hãng dòng vali Cosas United này trên thị trường, khách hàng của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung còn có cái nhìn rất mơ hồ về dòng vali Cosas United. Hoặc giả mọi người có quan tâm và tìm mua vali kéo tại TPHCM chất lượng thật ở Việt Nam thì còn là một khái niệm về việc may mắn trong mua sắm.

Vali kéo tại TPHCM

Tuy nhiên, đó không còn là vấn đề của ngày hôm nay. Tại Showroom vali kéo Cosas United tại TPHCM, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu vali nổi tiếng Anh Quốc này, được tận mắt chiêm ngưỡng đường nét tinh tế từng chiếc vali, được chạm vào chất liệu cao cấp và sở hữu dễ dàng với giá thành phù hợp nhất từ trước đến nay.

Vali kéo tại HCMC

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có một chuyến du lịch hay công tác tại TPHCM, tranh thủ ghé thăm showroom vali kéo hiện đại bậc nhất hiện nay này. Bảo đảm rằng bạn sẽ choáng ngợp ngay với không gian chuyên nghiệp không thua kém gì các cửa hàng đạt chuẩn Quốc tế về kiến trúc, cách bày trí và sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc vali mới thời trang hơn, tốt hơn, bền bỉ hơn để thay thế cho chiếc vali trước kia của mình.

Khai trương Showroom vali kéo Cosas United TPHCM đã không còn là mong đợi của khách hàng yêu thích tìm kiếm vali cao cấp nữa. Một địa điểm kinh doanh vali chính hãng mà chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối về xuất xứ của sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)