Du lịch Hải Phòng

Balo du lịch mang lại sự hoàn hảo cho mỗi chuyến đi

KOS Shop Tphcm: 0932 034 899

Balo du lịch là một phần tất yếu của mỗi chuyến đi. Lựa chọn balo với những ưu điểm nổi bật giúp bạn mang theo các vật dụng cần thiết một cách thuận lợi nhất. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn balo phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

1. Ưu điểm của balo du lịch

Trong giới du lịch, đặc biệt với dân bụi, balo du lịch gần như là vật quan trọng nhất. Balo giúp bạn mang theo hành lý một cách gọn gàng. Hơn nữa việc mang balo trên vai giúp bạn di chuyển khá thoải mái ở bất kỳ địa hình nào. Các dòng sản phẩm balo du lịch được phân loại theo kích cỡ, chính vì vậy thật dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được chiếc balo phù hợp với độ tuổi, sức khỏe của mình.

balo du lịch đẹp

2. Chọn balo du lịch phù hợp

Việc chọn balo tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng, quyết định sự thành bại trong chuyến đi của bạn. Để chọn balo du lịch phù hợp, bạn cần quan tâm tới một số yếu tố sau: - Độ dài của hành trình: Điều này quyết định khối lượng hành lý mà bạn mang theo. Thông thường nếu bạn chỉ đi một đêm, một balo thể tích khoảng 20-50l là phù hợp. Những buổi du lịch cuối tuần thì balo cỡ 50-60l là tốt nhất. Trong khoảng thời gian từ 2-5 đêm, bạn nên chọn ba lô cỡ 60-80l. Những chuyến đi dài hơn 5 đêm, bạn nên chọn balo cỡ 80l. Nên chọn mua balo du lich có kích cõ phù hợp Chọn balo có kích thước phù hợp giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn - Mùa và địa điểm: Thường thì yếu tố này sẽ quyết định chất liệu balo mà bạn sẽ mua. Nếu bạn đi du lịch vào mùa mưa hoặc ở vùng sông nước thì một chiếc balo với chất liệu chống thấm sẽ được ưu tiên hơn cả. Vào mùa hè, balo phải có phần mặt sau tiếp xúc với lưng phải thoáng khí. Ngoài ra, địa điểm mà bạn sẽ đến là vùng đồng bằng hay đồi núi cũng là yếu tố để bạn cân nhắc một chiếc balo cho phù hợp. - Cá tính mỗi người: Tùy thuộc vào cá tính cũng như phong cách du lịch của từng người mà có cách lựa chọn balo khác nhau. Bạn có thể thấy những người đi du lịch với những chiếc balo to uỳnh nhưng có người khác đơn giản với chiếc balo gọn nhẹ sau lưng. Điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe của bạn. Tiêu chuẩn trọng lượng tối đa cho phép có thể mang là 15% trọng lượng của cơ thể.

balo du lịch đẹp cao cấp

3. Mua sắm balo du lịch

Lựa chọn balo du lịch phải đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế hợp lý nếu như bạn không muốn chúng phá hỏng chuyến đi của mình. Có một số điều bạn nên lưu ý như sau:Kiểm tra kỹ chất lượng balo du lịch trước khi mua - Tìm hiểu kỹ thông tin về các dòng balo mà mình sẽ mua (dựa vào các yếu tố ở mục 1 và 2 ở trên). - Nên tới tận cửa hàng thực để kiểm tra sau khi lựa chọn qua các gian hàng trực tuyến. - Thử balo với một vài vật nặng - Chọn balo khi đeo lên không cách quá xa đầu bạn - Với balo kích cỡ lớn, nên chọn loại có dây đeo chằng ngang qua hông nhằm phân phối lực đều trên các cơ. - Chỉ mua balo khi có cam kết bảo hành.

balo du lịch đẹp cao cấp

Lời kết

Trước mỗi chuyến đi, bạn nên giành thời gian để xác định một chiếc balo phù hợp nhất với sức khỏe cũng như hoàn cảnh của mình. Điều này có thể khiến bạn mất chút thời gian nhưng lại là yếu tố đảm bảo cho chuyến đi của bạn được thành công hơn đấy.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)