Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Phú Gia

234 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Sở hữu một diện tích rộng lớn cùng với vị trí đẹp hu du lịch dịch vụ sinh thái Phú Gia là điểm đến lý tưởng cho quý khách sau mỗi tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Rút gọn lại

 Bởi đến nơi đây quý khách được thả hồn vào cảnh quan thiên nhiên mang đậm nét quê hương Việt Nam: Với những ao cá, thảm cỏ xanh mướt, những cây sứ nở hoa thơm ngát….. rồi quý khách lại được lắng nghe âm thanh dìu dặt của những những giai điệu trữ tình, và hưởng những làn gió mát từ sông He và gió biển Đồ Sơn thổi về. 
Tại đây quý khách còn đươc thưởng thức những món ăn ngon của ba miền Bắc, Trung, Nam, các món hải sản tươi sống cao cấp, các món ăn miền biển, đặc biệt là các món gỏi Cá Nhệch, Gà chân đỏ, Ngỗng trắng thiên nhiên, Dê núi Ninh Bình, Cầy Hương nhiều món, các món ăn chế biến từ Tôm Hùm và Cá biển… 

Quý khách khi đến với khu du lịch dịch vụ Sinh Thái Phú Gia sẽ chọn lựa được cho mình một chỗ ngồi lý tưởng nhất, với những phòng dành cho hội trường, rồi phòng Vip dành cho những ai muốn có 1 không gian yên tĩnh để ngắm cảnh sông nước hữu tình, và những chú cá đang tung tăng bay lượn. Ngoài ra khi thưởng thức các món ăn xong quý khách có thể ngồi tại đó và hát cho bạn bè, người thân nghe những bài hát yêu thích bởi nhà hàng còn phục vụ chương trình karaoke hoàn toàn miễn phí cho quý khách sử dụng dịch vụ của nhà hàng. 
Rồi phái mày râu những ai có sở thích vừa câu cá, vừa nhâm nhi chén rượu và ăn những con cá do chính mình vừa câu được thì cũng hãy đến với Phú Gia nhé. 

Nhà Hàng ngon Hải Phòng | Quán ngon Hải Phòng | Hải Phòng

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)