Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Viễn Dương - Cát Bà

65 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Được thành lập từ năm 1988, là một trong những nhà hàng đi đầu trong công tác dịch vụ, du lịch tại Cát Bà, nhà hàng Viễn Dương là một điểm đến tin cậy của những thực khách muốn cảm nhận vị ngon của hải sản tươi sống khi đến với đảo Cát Bà.

Trực thuộc  “Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sơn Viễn Đông ” với một chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ bình dân phục vụ nhu cầu ăn uống , nghỉ ngơi của mọi du khách khi đến với huyện đảo. Với không gian rộng rãi thoáng mát, sức chứa hơn 1000 người, nhà hàng Viễn Dương đủ khả năng tổ chức những bữa tiệc gia đình đông người, hay gala diner cho các cơ quan, công ty gặp mặt...

Với thế mạnh là các món hải sản tươi ngon, thực khách khi đến với Viễn Dương thường lựa chọn những món “tủ” như bề bề rang muối, tu hài nướng mỡ hành, các món từ sam: tiết canh sam, gỏi, trứng sam chiên giòn.. hay các món cá biển đặc biệt là cá song hấp xì dầu..

 

1

NHÀ HÀNG VIỄN DƯƠNG

Địa chỉ: Số 12, đường Núi Ngọc, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải.

Hotline: 0912279713 - ( Mr Viễn ) - Chủ nhà hàng.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)