Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Biển Đông - Cát Bà

65 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

      Nhà hàng Biển Đông tọa lạc tại địa chỉ số 8 đường Núi Ngọc, thị trấn Cát Bà cách bến tàu du lịch Cát Bà chỉ khoảng 2 phút đi bộ. Nhà hàng được thành lập từ năm 2001 thuộc công ty TNHH du lịch Biển Đông do ông Đoàn Vĩnh Thái làm chủ. Nhà hàng Biển Đông là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ẩm thực tại đảo Cát Bà. Từ năm 2007, năm 2008 nhà hàng đã được sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tặng giấy khen và đặc biệt vào ngày 30/3/2016 đã được cấp biển hiệu chứng nhận là 1 trong 10 cơ sở đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch tại đảo Cát Bà.

1

Nhà hàng Biển Đông

Nằm ở vị trí ngay trên đường Núi Ngọc – con đường được xem như phố ẩm thực của khu du lịch Cát Bà, nơi tập trung rất nhiều nhà hàng lớn trên đảo Cát Bà. Với không gian rộng hơn 500m2, có 4 phòng riêng biệt, điều hòa khép kín phục vụ cho các buổi giao lưu, tiếp xúc thân mật. Nhà hàng được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sang trọng phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Thực đơn nhà hàng rất phong phú và đa dạng với hàng trăm các món ăn từ các loài hải sản tươi sống khác nhau do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến, phục vụ. Sử dụng những gia vị và hương liệu mang đặc trưng miền biển, các món ăn ở đây luôn đạt các tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng và đảm bảo giữ được độ tươi ngon, bổ dưỡng. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chắc chắn nhà hàng sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái, tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái bên gia đình, bạn bè và người thân.

NHÀ HÀNG BIỂN ĐÔNG

Địa chỉ: Số 08 đường Núi Ngọc, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Điện thoại: 031.3887.507

Hotline: 0913.245.289 - (Mr. Thái) - Chủ nhà hàng.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)