Du lịch Hải Phòng

Trung tâm tiệc cưới Hồng Ân

Lô 8A1-5 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tọa lạc tại Lô số 5/8A1 Đường Lê Hồng Phong là Trung  tâm tiệc cưới Hồng Ân với lối kiến trúc có một không hai ở Hải Phòng nói riêng miền đất Phương Bắc nói chung. Nhà hàng được thiết kế 4 tầng, trong đó từ đại sảnh tầng 1 đến tầng 3 là nơi phục vụ các buổi đại tiệc cưới hỏi, hội nghị, sinh nhật với quy mô lên đến hàng ngàn người.

Trung tâm tiệc cưới Hồng Ân với 2 hội trường lớn có thể phục vụ một lượng khách lên đến 1500 người. Bên cạnh 2 hội trường Nhà hàng còn có 5 phòng VIP, mỗi phòng gắn liền với một tên gọi theo thuyết ngũ hành: Phòng Sao Kim, Phòng Sao Môc, Phòng Sao Thủy, Phòng Sao Hỏa, Phòng Sao Thổ.

Đến với Trung tâm tiệc cưới Hồng Ân, thực khách có thể thưởng thức được hương vị tươi ngon của các món ăn hải sản, đặc sản Âu, Á, Hoa.. Với cách lựa chọn thực phẩm kỹ càng, gia vị khéo léo, các món ăn tại nhà hàng luôn làm hài lòng thực khách bởi sự hài hòa và tinh tế. Dưới bàn tay tài ba của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, các món ăn có những độc đáo riêng mà không phải đâu cũng có được.

Hiểu được rằng ước muốn của khách hàng không chỉ dừng lại ở không gian sang trọng, lịch lãm, món ăn ngon, hợp khẩu vị nhưng còn ở sự hài hòa giá cả, quy cách phục vụ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu và cảm thông chia sẻ những lo lắng của bạn và gia đình trong ngày trọng đại. Do vậy với tất cả nỗ lực, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn thật nhiều những khoảnh khắc hạnh phúc.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)