Du lịch Hải Phòng

Vườn Chuối Quán Minh Tròn Hải Phòng

14 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Khác với rất nhiều quán ăn khác, Vườn Chuối Quán Minh Tròn ghi dấu trong lòng những vị khách yêu ẩm thực đất Cảng bằng một phong cách rất riêng. Đó chính là không gian bài trí thoáng đãng, nằm trên một trong những con đường rộng rãi, đẹp đẽ nhất Hải Phòng, với tường được dựng lên từ tre, nứa, mang lại một không khí “rất Việt”. Không những thế, những bức mành trúc, tường tre này tạo nên một không gian rất thoáng, giao hòa với thiên nhiên, cho phép các thực khách thưởng thức các món ăn ngon trong bầu không khí dân dã, thân mật.

Món ăn đặc sắc của Quán là các món lẩu và nướng đồng giá. Đặc biệt, Quán phục vụ món Ngẩu pín, một món ăn lạ miệng, bổ dưỡng, rất được thực khách bốn phương ưa chuộng. Điều khiến thực khách luôn nhắc đến tại Vườn Chuối Quán Minh Tròn là phong cách phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, luôn luôn tâm niệm mang tới cho thực khách những món ăn ngon lành nhất.

quán Minh Tròn -quán ăn Hải Phòng

Nếu bạn đến Vườn Chuối Quán Minh Tròn cùng đại gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đối tác hay muốn đặt những bữa tiệc họp mặt, đầy tháng, tân gia… hay bất cứ một hình thức họp mặt chung vui nào, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ trên cả mong đợi của bạn.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)