Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Vạn Vân 2 Hải Phòng

Số 4 Trần Phú, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Không cuốn theo nhịp sống sôi động, phong cách kiến trúc vút cao thường thấy của thành phố Cảng Hải Phòng, Nhà hàng Vạn Vân tọa lạc tại số 4 Trần Phú vốn cũ là một ngôi nhà kiến trúc Pháp cổ với cây me già, to xum xuê hàng trăm năm tuổi. Đến với nhà hàng Vạn Vân, thực khách có cảm giác như được ngược dòng thời gian tìm về không gian ẩm thực đô thị xưa của người Hải Phòng, vốn theo triết lý ẩm thực phương Đông, pha trộn chút văn hóa phương Tây.

nhà hàng vạn vân - nhà hàng Hải Phòng

Trong không khí ấm cúng, thực khách sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như tà áo “mớ ba – mớ bảy”, những chiếc đèn lồng, đồ gốm sứ hay những bức tranh dân gian Việt nhẹ nhàng, xinh xắn nhưng tinh tế, lắng sâu. Đâu đó, cũng được bày đặt điểm xuyết những chiếc máy hát, điện thoại, đàn piano cổ mang dấu ấn thời gian làm cho nhiều thực khách xa xứ đến đây như tìm thấy sự gần gũi nơi quê nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, Nhà hàng như hiểu rõ ý muốn của thực khách khi bước chân tới đây. Với thực đơn hải sản phong phú, phục vụ cả sáng, trưa, tối và luôn đề cao những giá trị ẩm thực Hải Phòng không bày biện cầu kỳ, đa vị nhưng nguyên liệu phải tươi, “chắc” và đầy đặn. Những món ăn như “bánh đa cua Quê”, “bề bề rang muối”, “hàu thiên nhiên”,…từ lâu đã trở thành món có tiếng trong giới ẩm thực sành điệu Hải Phòng.

Đưa ra slowgan “Vạn Vân – nơi ta vui”, nhà hàng như muốn chứng minh với thực khách rằng đây là điểm đến thân thiện, có bản sắc, chuyên nghiệp, có chất lượng và giá cả hợp lý. Số lượng thực khách đến với nhà hàng mỗi ngày một tăng là thành quả của một triết lý kinh doanh đúng đắn, trường tồn.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)