Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Texas BBQ

22H Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Nhà hàng TEXAS BBQ là một nhà hàng mang phong cách Âu với các món ăn truyền thống của Ý, Pháp, Úc… luôn là điểm đến ưa chuộng của rất nhiều thực khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

nhà hàng Texas - nhà hàng Hải Phòng

Với khuôn viên đẹp, không gian yên tĩnh, sang trọng, lịch sự Nhà hàng Texas BBQ thật sự là một địa điểm lý tưởng để các bạn có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn.

nhà hàng Texas - nhà hàng Hải phòng

Dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp tài hoa tay nghề cao, các món ăn tại đây không chỉ ngon mà còn được trình bày khéo léo thật đẹp mắt.

Ngoài ra, không gian của Texas BBQ có nhiều điều kiện thuận lợi để tổ chức những buổi họp mặt, liên hoan, sinh nhật, hay các sự kiện. Đặc biệt, đây còn là điểm đến ưa chuộng của nhiều thực khách nước ngoài, họ tụ tập với nhau ở đây để cùng thưởng thức những món ăn ngon.

Hãy đến với Nhà hàng Texas BBQ để cảm nhận nghệ thuật ẩm thực trong một không gian đẹp, sang trọng và lịch sự. Bạn hãy thử một lần đến và cảm nhận, Nhà hàng Texas BBQ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)