Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng gà tươi Minh Thắng Hải Phòng

Cụm 4 Đông Khê, đường Lê Hồng Phong

Nhà hàng gà tươi Minh Thắng nằm trên trục đường Lê Hồng Phong rộng rãi, thoáng mát, là khu vực tập trung nhiều cửa hàng ẩm thực phong phú nhưng nhà hàng vẫn tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng được nhiều người biết đến.

nhà hàng minh thắng - nhà hàng Hải Phòng

Với không gian xanh mát, thoáng đãng, diện tích rộng, nhân viên nhiệt tình, lễ phép, nhà hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng với số lượng lớn, thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, gặp mặt bạn bè.

Ngoài các món chủ đạo về gà như gà đồi, gà đá… Nhà hàng Minh Thắng còn có các đặc sản khác như thịt ngỗng, lợn rừng…  và các loại rượu ngâm bổ dưỡng khác. Nhà hàng luôn đảm bảo những món thịt đều tươi sống và có chất lượng cao nhất, đem lại mùi vị thơm ngon, phù hợp với mọi khẩu vị của khách hàng.

nhà hàng minh thắng - nhà hàng Hải Phòng

Nhà hàng Gà tươi Minh Thắng rất vinh dự được đón tiếp các thực khách đến để thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng và có những giây phút thư giãn thoải mái bên gia đình và bạn bè.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)