Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Lộc Vừng Đỏ

100 Phương Lưu 4 - Đông Hải 1 - Hải An - TP Hải Phòng

Điểm nổi bật :

- Với không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng mát, rất thích hợp cho những buổi gặp gỡ giao lưu bạn bè, đối tác, gia đình .

- Với các món ăn được chế biến từ rừng và biển đặc biệt là các món ăn về ngựa vào dịp cuối tuần

- Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, lịch sự

- Với giá thành bình dân thực phẩm luôn tươi ngon :

Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với Lộc Vừng Đỏ

Một số hình ảnh minh họa:

lẩu

Bề bề

Tôm

cua ghẹ

Lộc Vừng Đỏ tọa lạc tại số 100 Phương Lưu 4 - Đông Hải 1 - Hải An - TP Hải Phòng có diện tích hơn 1500m2 bao gồm rất nhiều cây xanh, cây cảnh, non bộ, được các nghệ nhân nổi tiếng chăm sóc và vun trồng sẽ đem đến cho quý khách một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Tòa nhà Lộc Vừng Đỏ có 6 tầng :

Tầng 1: là nhà hàng ăn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chế biến các món ăn Châu Á và một số món Châu Âu thông dụng.

Thực đơn sở trường của nhà hàng là các món chuyên về hải sản như : Tôm, Cua, Ghẹ, Nhệch, Lươn, Ếch, Cá các loại, Ngao, Ngán, Tu hài, Bề bề, Ba ba, Mực … Các món rừng như: Nhím, Cầy hương, lợn rừng. Đặc Biệt vào thứ 7 hàng tuần chuyên các món về Ngựa: Tiết canh ngựa, Ngựa hấp, Ngựa xào, Ngựa tái, Ngựa hầm thuốc bắc, Ngựa nướng, Lẩu ngựa sẽ đem lại một hương vị đặc biệt chỉ dùng một lần là nhớ mãi.

Tầng 2: là CLB Bi-a gồm 9 bàn đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách niềm đam mê thể thao một cảm giác hồi hộp và chiến thắng.

Ban bia

Tầng 3 + 4: với tổng diện tích hơn 600m2 là trung tâm hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sức chứa khoảng 600 khách tổ chức quy mô, sang trọng, lịch sự sẽ chắp cánh cho ước mơ và tình yêu của quý khách được thăng hoa.

Phòng tiệc cưới

Tầng 5 : gồm 5 phòng Karaoke chuyên nghiệp đội ngũ phục vụ trẻ trung, năng động sẽ đem lại sự tự tin cho quý khách khi thể hiện giọng ca của mình với bạn bè, đối tác .

Phòng Karaoke

Tầng 6: là Bar Cafe với không gian thoáng, rộng quý khách sẽ có những giây phút thư giãn, bay bổng.

 

Lộc Vừng Đỏ chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách trong và ngoài nước khi đến du lịch tại TP Hoa Phượng Đỏ.

Xin Trân Trọng cảm ơn !

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)