Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Lẩu Tứ Xuyên

Số 3 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Nếu bạn đến Hải Phòng mà không ghé qua Nhà hàng Nhất Ly Lẩu Tứ Xuyên để thưởng thức món Lẩu Tứ Xuyên thì thật là tiếc. Lẩu Tứ Xuyên xuất xứ từ Trung Quốc môt món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng,đồ nướng thì rất đa dạng và phong phú được các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến . Quý khách đến đây đừng quên thưởng thức đồ uống đặc trưng ở đây là rượu Tứ Xuyên . 

Tại đây quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn với các đồ nướng như: thỏ, gà, cá trứng, lươn cuốn lá lốt, bò cuốn nấm kim châm,... và đặc biệt là món lẩu Tứ Xuyên với những hương vị rất đặc trưng.

Với diện tích mặt bằng rộng,không gian thoáng mát, lịch sự, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tình, chu đáo,được đào tạo chuyên nghiệp. Nhà hàng Nhất Ly Lẩu Tứ Xuyên  là nơi lý tưởng để tổ chức liên hoan, sinh nhật, họp mặt gia đình, bè bạn… Tất cả các địa điểm của Nhất Ly đều thuận tiện cho việc đi lại và chỗ đậu xe ôtô, xe máy của Quý khách.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)