Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Phúc Đình Quán

Tổ dân phố số 8, Phường Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng ( Sau UBND quận Hải An)

Nhà hàng Phúc Đình Quán trực thuộc Công ty CP thương mại dịch vụ đầu tư và xây dựng Thành Tô. Hệ thống nhà hàng được  xây dựng từ năm 2004 đến nay phát triển thành 2 cơ sở:

Phúc ĐÌnh QUán

Nhà hàng Phúc Đình Quán 1 có trụ sở tại Trạm biên phòng cửa khẩu Đình Vũ - Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng. Tọa lạc trên khu đất trên 5.000m2 với kiến trúc sinh thái kết hợp vật liệu tranh,tre, lá cọ, núi, cây xanh được bao bọc bởi các hồ nuôi trồng thủy sản tạo cho du khách một cảm giác thư thái khi hòa mình vào không gian.

Nhà hàng Phúc Đình Quán 2 có tru sở tại Tổ dân phố số 8 – P. Đằng Hải – Q. Hải An – TP. Hải Phòng ( Sau UBND Q. Hải An - Đường Lê Hồng Phong). Tọa lạc trên lô đất gần 1.000m2 với kiến trúc không gian xanh kết hợp các vật liệu thân thiện môi trường tạo ra một không gian khoáng đạt cho du khách khi thưởng thức các món ăn của Nhà hàng.

Phúc ĐÌnh QUán

Mỗi cơ sở có sức chứa khoảng 300 khách gồm các phòng hội trường và riêng biệt có thể phục vụ các bữa tiệc sinh nhật, hội họp, tiếp khách, giao lưu, tọa đàm hay bữa ăn ấm cúng trong gia đình.

Phúc Đình Quán chuyên phục vụ các món ăn châu Á và một số món ăn châu Âu thông dụng. Thực đơn sở trường của nhà hàng là các món ăn thủy, hải sản như  tôm, cua, ghẹ, nhệch, lươn , ếch, cá các loại, ngao, ngán, sò, tu hài, ốc hương, rươi, bề bề, ba ba, mực... Các món gia cầm cũng đáp ứng cho thực khách những bữa ăn ngon miệng và cách chế biến ấn tượng như lele, vịt, gà, ngan, ngỗng,... Một số các thực đơn khác như nhím, cày, lợn rừng… qua tài chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp tại Phúc Đình Quán đã và sẽ làm hài lòng nhiều Quý khách sành thưởng thức. Sau những món nhậu khá gần gũi với các thực khách tại nhà nhàng như gỏi nhệch, cua rang muối, bề bề rang me, nem cua bể, lẩu hải sản Phúc Đình,…thì thực khách lại được thưởng thức các món ăn ngọc thực như: cơm canh cua đồng, cháo đỗ xanh, bún riêu cua, miến cua bể.…

Khai trương nhà hàng

Khai trương nhà hàng

Với mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp, Phúc Đình Quán cam kết luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,; đảm bảo chất và lượng ; đảm bảo chất lượng phục vụ và đảm bảo giá cả hợp lý.

Kỷ lục

Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp giỏi và đã đạt được một số kỷ lục

  Đồng hành cùng với du lịch Hải phòng phát triển và góp phần phát triển du lịch Việt nam, Phúc Đình Quán luôn chú trọng phát triển các món ăn gắn với vùng miền  nhằm giới thiệu tốt nhất về các món ăn đặc trưng nhất của Hải Phòng cho du khách trong nước và Quốc tế. Với 2 kỷ lục Guiness Việt nam về ẩm thực đó là “Tác phẩm mô phỏng rùa vàng hồ gươm bằng chả mực lớn nhất Việt Nam” nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long năm 2010 và “Nem cua bể lớn nhất Việt nam” nhân khai mạc Tuần văn hóa thể thao du lịch Hải Phòng lần thứ 2 năm 2011, Phúc Đình Quan vinh dự đóng góp một phần nhỏ bé cho việc xây dựng và phát triển hình ảnh du lịch Hải Phòng.

Chúng tôi mong tiếp tục được sự quan tâm ủng hộ của Các Quý vị. Về phần mình, chúng tôi cũng sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa để nâng chao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)