Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Quang Minh - Vua Ba Ba đất Cảng

Cơ sở 1: 2/264 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng - Cơ sở 2: 706 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân (Chân cầu Niệm Nghĩa)

Nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua Ba Ba đất Cảng là một nhà hàng nổi tiếng trong giới sành ăn Hải Phòng. Những món ăn đặc sắc đã làm nên tên tuổi của nhà hàng và góp phần làm rạng danh ẩm thực Hải Phòng như lẩu Bề Bề, Ba Ba hấp lá sen, cá khoai chiên...được nhiều thực khách biết đến và ưa thích. Trong năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, nhà hàng đã đầu tư xây dựng cơ sở 2 tại 706 Nguyễn Văn Linh, đồng thời tham gia nhiều sự kiện ẩm thực của ngành du lịch và đã xác lập kỷ lục Việt Nam với món chả cá thu Đồ Sơn lớn nhất trong liên hoan ẩm thực Đồng bằng sông Hồng.

Năm 2013 cũng là năm đánh dấu những bước tiến lớn của nhà hàng hành trình tham dự và đạt được thành công trong Cuộc thi ẩm thực toàn quốc Chiếc Thìa Vàng 2013. Với khẩu hiệu, không chỉ có Ba Ba, nhà hàng Gia đình Quang Minh - Vua ba ba đất Cảng luôn luôn tìm tòi, sáng tạo ra những món ẩm thực mới độc đáo, đặc sắc làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)