Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Xuyên Á

Số 2 Phan Đình Phùng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng (Chân cầu Lạc Long)

“Ai đến Hải Phòng mà không thăm phố Tam Bạc thì không thể gọi là đã đặt chân đến đất này”. Phố Tam Bạc là một trong những phố cổ của Hải Phòng, giữ những nét đặc trưng rất riêng của đất Cảng. Nhưng đặc biệt hơn nữa, đến phố Tam Bạc còn để thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại nhà hàng Xuyên Á bên dòng sông Tam Bạc.

Tọa lạc bên dòng Tam Bạc thơ mộng, tại vị trí tuyệt đẹp gần Trung tâm thành phố, nhà hàng Xuyên Á đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của thực khách xa gần mỗi dịp ghé thăm.


Bánh đa cua Hải Phòng


Cơm cháy hải sản Xuyên Á


Hươu sao xiên nướng

Đến với nhà hàng thực Xuyên Á, thượng khách được thưởng thức đa dạng nhiều món ăn đặc sản như Nộm sứa, mực tươi nướng, Gà nướng Lu dân tộc.hải sản tươi sống đặc biệt món ăn mới từ đồ Rừng tiết canh Hươu đủ món vào mùng 1 đầu tháng và cuối tuần, đặc sản Cơm cháy hải sản đang được thực khách đất Cảng rất yêu thích...

Nhà hàng Ẩm thực Xuyên Á nằm trong khuôn viên rộng gần 2.000 m2, phục vụ cùng lúc 300 thực khách với các món ăn rừng biển hải sản đầu nguồn.

Cũng tại vị trí này, quý khách vừa thưởng thức ẩm thực, hay bên ấm trà, ly cà phê buổi sớm, nghe nhạc du dương, sau đó đi làm hoặc đi bộ chỉ mất có vài phút ra bến tàu đi Cát Hải Cát Bà, đón xe đi Quảng Ninh Móng Cái rất thuận tiện.

Thực đơn phong phú, mới lạ

Nộm sứa biển

Lẩu Hải sản

Với lợi thế không gian rộng rãi, đẹp và thoáng mát,chỗ để xe thuận tiên Nhà hàng thường xuyên tổ chức những buổi tiệc ấm cúng, cùng âm nhạc cổ điển nhẹ nhàng, sâu lắng tạo không khí thân mật và lãng mạn cho thực khách. Nhà hàng Xuyên Á còn là một địa điểm lý tưởng và đáng tin cậy để đặt tiệc Cưới,tiệc họp mặt, liên hoan, kỷ niệm công ty hay các tour khách đoàn, khách du lịch...

Khuyến mại đặc biệt cho bàn đặt trước từ 20 khách trở lên :Giảm giá 15% và Free Karaoke

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)