Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Vạn Tuế

1A Hoàng Diệu, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Cùng thuộc chuỗi nhà hàng của Vạn Tuế, nhưng Vạn Tuế Hải Phòng không nằm tại Thủ đô mà toạ lạc giữa thành phố Cảng trong công viên Rồng Biển tại số 1A Hoàng Diệu, phường Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Vạn Tuế Hải Phòng cũng có sức chứa lên tới trên 500 thực khách cùng một lúc. Không gian thoáng rộng cùng những phòng tiệc sang trọng, Vạn Tuế Hải Phòng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với lối kiến trúc hiện đại kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên làm cho bữa tiệc của bạn thêm phần long trọng, mà vẫn tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

Đến với Nhà hàng thực khách sẽ được thoải mái lựa chọn những thực đơn tiệc phong phú với những món ăn từ thủy hải sản được các đầu bếp giỏi chế biến phù hợp với phong cách người Hải Phòng. Nơi đây cũng có chương trình Lẩu 007 thật đặc sắc. Với món lẩu này, quý khách sẽ được thưởng thức 70 loại thực phẩm, 50 loại gia vị, 4 loại nước dung của 4 nước: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Hay, ấn tượng không kém còn là món nước sốt, gồm 2 loại được chế biến hết sức cầu kỳ và bổ dưỡng: Sốt vừng (vừng được xay nhuyễn, trộn thêm một số gia vị khác của Nhật Bản) và Sốt xì dầu cay.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)