Du lịch Hải Phòng

Nhà hàng Bán đảo Lôi Châu

Số 2 Lô 28A, Lê Hồng Phong, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu mang đậm phong cách phục vụ của người Trung Quốc. Ở đây thực khách có thể thưởng thức những món ăn do chính những đầu bếp của đất nước Trung Quốc kết hợp với đội ngũ đầu bếp Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm. 

Nhà hàng có hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch nước ngoài, khách nội địa, phục vụ liên hoan, sinh nhật, hội nghị… 

Với hệ thống nhà 5 tầng, trong đó tầng 4 và 5 là phòng Vip với sức chứa từ 10 đến 25 thực khách cho 1 phòng. Tầng 3 là phòng hội trường với sức chứa khoảng 180 thực khách. Còn lại tầng 2 là 2 phòng hội trường nhỏ chứa được 50 đến 60 khách . Các thực khách đến đây sẽ được lựa chọn phòng theo số lượng khách mà quý vị đã mời.

Thực khách có thể chọn cho mình những món ăn mang đậm chất của nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu như: Tôm Hùm rang muối, Tôm Hùm sốt phomat…Hay 1 số món súp đặc biệt: Súp yến, Súp vây cá mập nguyên chất. Rồi các món thượng canh, bổ canh và các thực khách đừng quên chọn cho mình món bánh đặc biệt của Trung Quốc.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)