Du lịch Hải Phòng

Hải Đăng Plaza

Hải Đăng Plaza

Hải Đăng Plaza là hệ thống bao gồm các nhà hàng:

1.Lâu đài hạnh phúc HAPPY PALACE

Sức chứa 1.200 khách chuyên tổ chức tiệc cưới theo phong cách mới, tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc lớn.....với các chương trình hấp hẫn....chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

2. Nhà hàng hải sản Sao Mai

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống với khu nhà gỗ hai tầng, phục vụ các món ăn rừng, biển, các món cá Hồi, cá Tầm Nga, cá Dầm xanh, cá Tuyết San, các loại hải sản 3 miền tươi sống và các món ăn quý, bổ dưỡng như­: Súp bào ngư, súp yến huyết trân châu, súp vi cá mập. Lẩu hồi sinh, lẩu Quý phi, lẩu uyên ương, chim Trĩ đỏ tần sâm Hàn Quốc, Tam hùng hội ngộ, Tứ bảo quần phong, Mục đồng hải sản.

Tại đây, Quý khách có thể cảm nhận được không gian thoáng mát, mang hương vị rừng và biển của từng món ăn được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu Hải Phòng và được phục vụ tại hệ thống nhà sàn, bên cạnh ngọn núi và thác nước Hải Đăng.

3. Valentino bar and restaurant

Bar Cafe phục vụ ăn sáng kiểu Âu với bánh PIZZA nướng tại chỗ, ăn sáng kiểu Á với món bún cá Hồi Sao Mai, bún cá Dầm xanh.......cùng các loại đồ uống phong phú: sinh tố trái cây, cocktail, mocktail ...

Đặc biệt đây là nơi hội tụ của 50 loại bia đặc sắc nhất của Bỉ, Đức, Hà Lan, có thể nói đây là một trong những bộ sưu tập bia ngon nhất thế giới.

Tại đây, Quý khách sẽ cảm nhận vị cà phê đậm màu sắc Tây Nguyên, các bữa điểm tâm sáng thú vị, thưởng thức tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng nhiều cảm xúc.

Không gian thoáng mát, thư thái của Bar cũng là điểm đến thú vị, thích hợp tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi khách, họp lớp, liên hoan cơ quan....

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)