Du lịch Hải Phòng

Siêu thị ở Hải Phòng

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển đi lên của nền kinh tế đất nước, cũng như nhiều thành phố khác Hải Phòng đã đón nhận sự đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ thương mại dịch vụ một cách mạnh mẽ. Với dân số 1,8 triệu người và là đầu mối giao thông quan trọng, Hải Phòng là thị trường hấp dẫn với các tập đoàn bán lẻ trong và ngoài nước. Nắm rõ những ưu thế và đặc điểm đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đầu tư xây dựng và mở cửa nhiều hệ thống siêu thị từ lớn đến nhỏ trên toàn thành phố.

Siêu thị Hải Phòng

Những tên tuổi nổi tiếng của các công ty đa quốc gia đã và đang có mặt tại Hải Phòng  phải kể đến như Trung tâm thương mại Parkson Plaza, Siêu thị BigC, Metro Cash and Carry… hay các thương hiệu nổi tiếng trong nước như C.O.O.P Mart, Intimex …

Với vai trò là các đầu mối tiêu thụ hàng hóa chính cho các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng , trong một nền kinh tế đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển, các siêu thị mang đến sự an tâm về chất lượng các mặt hàng cho người tiêu dùng.

siêu thị Hải Phòng

Đặc điểm chung của hầu hết các siêu thị là sự cạnh tranh về giá cả, đa dạng về chủng loại, thuận tiện trong các khâu thanh toán…

Khách đến Hải Phòng có thể tham quan và mua sắm ở một số địa chỉ trong trang này.


Siêu thị ở Hải Phòng theo khu vực

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)