Du lịch Hải Phòng

Quần áo

Hải Phòng là đô thị loại I của cả nước, có nền kinh tế phát triển năng động, cơ sở hạ tầng hiện đại, đời sống nhân dân ngày một nâng cao. Vì thế, hàng hóa ở Hải Phòng nói chung, hay lĩnh vực may mặc ( quần áo, vải vóc) nói riêng đều rất phong phú, đa dạng về chủng loại, chất lượng, cũng như giá cả đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm thấy ở đây, những shop hàng thời trang cao cấp, mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, như H&M, Zara, Gucci, Pierre Cardin…nổi bật trên các con phố lớn: Nguyễn Đức Cảnh, Tô Hiệu, Lê Lợi…

Hay những mẫu quần áo hàng Việt Nam chất lượng cao, với những tên tuổi như: NINOMAX, Blue Exchange, Seven A.M, Chic Land, Eva de Eva, N&M, NEM…cũng rất được ưa chuộng – tập trung ở các phố trung tâm như: Cầu Đất, Hoàng Văn Thụ, Lạch Tray.

Đối với sơ mi văn phòng của nam giới, bạn luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn, những thương hiệu uy tín làm nên tên tuổi cho hàng Việt Nam, phải kể đến như Việt Tiến, May 10...cũng đã có mặt tại Hải Phòng, tập trung trên đường Quang Trung, Nguyễn Đức Cảnh.

Bình dân hơn là các chợ như Chợ Ga, chợ Đổ, chợ Cát Bi. Ở đây có rất nhiều mẫu quần áo đa dạng, rẻ và đẹp… Chủ yếu là hàng của Trung Quốc, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng.

 Bên cạnh đó, thị trường vải vóc của Hải Phòng rất phát triển, vải có nhiều loại, nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau, thuận tiện cho việc lựa chọn, được bày bán nhiều ở chợ Ga, chợ Đổ. Đi cùng với nó, các nhà may – thợ may ở Hải Phòng có mặt trên khắp các con phố, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ.


Quần áo theo khu vực

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)