Du lịch Hải Phòng

Mỹ phẩm - Dịch vụ làm đẹp

Cũng như ở các thành phố lớn khác, thị trường mỹ phẩm tại Hải Phòng ngày một phong phú, đa dạng.

Bạn có thể tìm thấy trên thành phố những thương hiệu lớn đến từ Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… như Loreal, Ohui, Shiseido, The FaceShop, Laneige, Tony Moly, Derma,… trên một số phố lớn như Cầu Đất, Cát Dài, Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Lợi … Các trung tâm mua sắm như Parkson, Corpmart, Big C, Metro, Intimex… cũng là nhưng địa điểm tập trung nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.

Ngoài ra có một số cửa hàng lớn chuyên bán buôn bán nhiều mặt hàng mỹ phẩm thương hiệu khác nhau, nằm trên các trục đường Đà Nẵng, Hai Bà Trưng, Quang Trung, Hoàng Văn Thụ, Tô Hiệu… đặc điểm của nhưng cửa hàng này là chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng.

Đặc biệt Thành phố Hải Phòng là trung tâm của các loại mỹ phẩm nội địa có nguồn gốc từ các nước Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong…Khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng này trong các cửa hàng bán lẻ ở đường Tô Hiệu, Nguyễn Đức Cảnh, Cầu Đất, Lê Lợi…. chủng loại đa dạng, giá cả linh hoạt theo thị hiếu của khách hàng và thu hút tương đối nhiều khách hàng ưa thích các thương hiệu riêng đến mua sắm.


Mỹ phẩm - Dịch vụ làm đẹp theo khu vực

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)