Du lịch Hải Phòng

Giầy dép

Giống như quần áo, giày dép cũng là một trong những mặt hàng thiết yếu được người tiêu dùng, nhất là phái nữ quan tâm. Thị trường giày dép của thành phố rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Giày Hải Phòng chủ yếu là hàng Trung Quốc, Đài Loan và hàng Việt Nam chất lượng cao, do sự phù hợp về giá thành, cũng như mẫu mã đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình đôi giày ưng ý trên các con phố lớn, cùng những cửa hàng mà tên tuổi đã quen thuộc với người dân nơi đây như: Cửa hàng giày Lucky, Kim Hạnh, Xuyến Chi, Biti’s…trên đường Nguyễn Đức Cảnh. Ở đây luôn có sẵn những mặt hàng giày dép mới nhất, hàng đẹp và chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Cửa hàng cũng có nhiều mẫu mã, tương ứng với từng mức giá, phù hợp  nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong những chợ lớn của thành phố như Chợ Đổ, Chợ Ga, chợ Sắt…thị trường giày dép ở đây cũng rất đa dạng. Nếu yêu cầu cao cấp hơn, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã xuất hiện tại thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, phải kể đến là thương hiệu ADIDAS trên đường Quang Trung…


Giầy dép theo khu vực

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)