Du lịch Hải Phòng

Mua sắm

Mỗi lần đến tham quan, du lịch hay công tác ở một địa danh nào đó, khi trở về mỗi người thường chọn cho mình và người thân những món quà là đặc sản địa phương. Hải Phòng có nhiều hơn những thú có thể dành cho du khách.

Khu vực nội thành, dọc theo phố Trần Phú quý khách sẽ thấy rất nhiều cửa hàng lưu niệm với những sản phẩm mỹ nghệ truyền thống như đồ trang trí bằng bạc, gốm sứ và đồ trang sức.

Ở dọc phố Hoàng Văn Thụ có những cửa hàng bán vải vóc và quần áo may sẵn đủ chủng loại. Phố Nguyễn Đức Cảnh là thiên đường của các loại dày dép. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một món đồ ưng ý với giá cả phải chăng.

Chợ Ga là một trong những chợ Hải Sản lớn nhất của cả nước. Đây là nơi hội tụ của tất cả những loài thủy, hải sản tươi sống ngon nổi tiếng trong vùng.

Chợ Đổ là Trung tâm phân phối các loại vải vóc, bánh kẹo cho địa bàn các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Bên cạnh chợ Đổ là Chợ Sắt một thời nổi tiếng với các mặt hàng sắt thép, máy móc điện tử.

Thời trang ngoại nhập có thể tìm thấy đâu đó trên khắp các đường phố Hải Phòng.

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)