Du lịch Hải Phòng

Trung tâm thương mại Vincom Plaza - Địa điểm mua sắm lỹ tưởng của du khách

Trung tâm thương mại Vincom Plaza. (Ảnh: Internet)

Khi nhắc đến Hải Phòng, ngoài tham quan và trải nghiệm các địa điểm du lịch đặc sắc, du khách có thể tìm đến những khu trung tâm mua sắm lớn để thoả mãn nhu cầu “shopping” của mình. Trung tâm Thương mại Vincom Plaza là một địa chỉ như vậy.

Vincom Plaza là một trong những khu mua sắm lớn nhất tại thành phố Hải Phòng nằm ở số 1 đường Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe máy. Tại đây có rất nhiều sản phẩm, hàng hóa đa dạng, từ những mặt hàng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến những mặt hàng thiết yếu hàng ngày hay ẩm thực tươi sống. Du khách cũng có thể thăng hoa cùng những bộ phim chiếu rạp mới nhất tại Lotte cinema hay thỏa mãn tâm hồn ăn uống của mình khi đến thăm các gian hàng ẩm thực trên tầng 4.

Kết thúc một ngày tham quan du lịch nội thành Hải Phòng bằng việc mua sắm và thư giãn tại Vincom Plaza sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với du khách.                                                                             

Thu Huyền

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)