Du lịch Hải Phòng

Khu nghỉ Ocean Beach Hải Phòng

Đảo Cát Ông, Hải Phòng, Hải Phòng

Khu nghỉ Ocean Beach nằm trên một hòn đảo nhỏ cách khu du lịch đảo Cát Bà khoảng 3 dặm đường biển. Nằm giữa 2 bãi tắm đó là Sunrise & Sunset. Trên hòn đảo có tất cả 7 bungalow, tất cả đều được làm bằng nguyên liệu tự nhiên truyền thống mang phong cách Việt Nam, trong mỗi bungalow đều có các trang thiết bị như buồng tắm riêng, nước nóng, dụng cụ tắm gội,…

khu nghỉ Ocean beach - khu vui chơi Hải Phòng

Ngoài ra khu nghỉ còn có nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam cũng như các món phương Tây, ngoài ra còn có các món ăn phục vụ cho những người ăn kiêng. Tại nhà hàng, du khách còn được phục vụ các loại đồ uống cocktail hay các loại đồ uống khác như tại thành phố, tất cả đều được đáp ứng ngay trong nhà hàng của khu nghỉ.

Khu nghỉ Ocean Beach tọa lạc trên đảo Cát Ông, cách khu du lịch Cát Bà khoảng 3 dặm đượng biển. Từ Hà Nội mất khaỏng hơn 2 giờ là du khách đã có mặt tại khu nghỉ. Đây là hòn đảo nhỏ còn hoang sơ nên không khí trong lành thoáng đãng phù hợp cho những kì nghỉ thư giãn dài ngày cũng như những kì nghỉ cuối tuần.

khu nghỉ dưỡng ocean beach - khu nghỉ dưỡng Hải PhòngTheo Haiphongcity.com.vn

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)