Du lịch Hải Phòng

Quán cafe NaNo

31 Minh Khai, Hồng Bàng – Hải Phòng.

Tới quán cafe ngày nay, các bạn trẻ không chỉ nhâm nhi đồ uống, ăn sáng, trò chuyện, thư giãn với bạn bè mà còn chia sẻ tình yêu âm nhạc, cùng nhau thưởng thức những giai điệu lãng mạn êm ái trong không gian gần gũi và trẻ trung.

Âm nhạc mà những quán cafe kiểu này lựa chọn thường là các dòng nhạc có tiết tấu chậm rãi, êm ái, phù hợp với số đông. Tuy nhiên, những quán chọn dòng nhạc sôi động cũng không quá khó tìm ở Hải Phòng. Tuy khác nhau về đối tượng khách, phong cách và cá tính âm nhạc nhưng điểm chung của những quán này là một khi âm nhạc đã vang lên thì khoảng cách giữa người chơi đàn và người nghe như tan biến.

Tọa lạc trên con phố có nhiều quán cafe xinh xắn, Nano Cafe gây ấn tượng bằng những đêm nhạc sống với nhiều phong cách, thu hút được rất đông các bạn trẻ, nhất là vào dịp cuối tuần. Quán rất chăm chỉ mời các nhạc công trẻ tới biểu diễn phục vụ những vị khách đam mê âm nhạc. Đặc biệt quán có phục vụ điểm tâm sáng, cơm trưa tại Nano Café.

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)