Du lịch Hải Phòng

Khả năng tiếp cận

Đây là trang web của Sở Du lịch Hải Phòng, cơ quan thông tin xúc tiến du lịch địa phương có vai trò cung cấp các thông tin du lịch, chương trình, sản phẩm, dịch vụ du lịch phát triển lợi ích cho du lịch thành phố Hải Phòng trên mọi bình diện từ du lịch trong nước và quốc tế.

Ấn phẩm Trang web này bao gồm đa dạng các tài liệu, thông tin về du lịch Hải Phòng, các bản sao trực tuyến của các ấn phẩm in về Du lịch Hải Phòng. Phần lớn trong số này là ở định dạng PDF và chỉ có thể được xem bằng cách sử dụng Acrobat Reader plugin được cài đặt với trình duyệt của bạn. Những người không có plugin có thể tải về miễn phí từ Adobe.

Đối với người dùng khuyết tật, vui lòng xem Adobe’s screen-reader tương thích, trang tải xuống (Download page) và các thông tin bổ sung dưới đây.

Tải tập tin PDF Để lưu các tập tin PDF vào máy tính của riêng của bạn, hoặc nếu bạn đang có vấn đề với việc xem các tập tin PDF từ trình duyệt của bạn, bạn nên:

Đối với PC: Nhấp chuột phải vào liên kết “Download MP3 link” và "Save Target As'
Đối với Mac: Nhấn và giữ nút Control và nhấn chuột

Tiếp cận các tập tin PDF

Những người khuyết tật muốn truy cập các ấn phẩm định dạng PDF nên:

- Gửi URI của các tài liệu PDF tới một công cụ chuyển đổi trực tuyến (online converter) được cung cấp bởi Adobe, kết quả sẽ trả về các văn bản trong định dạng HTML có thể đọc được bằng phần mềm chuyển đổi thích hợp.

- Tải về tài liệu PDF và gửi qua e-mail để Adobe chuyển đổi và trả lại ở định dạng đơn giản. Chúng tôi khuyên những người sử dụng này truy cập vào Adobe Online conversion tool page và chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Các tập tin Microsoft Word và Excel

Trang web này thỉnh thoảng sử dụng các tập tin Microsoft Word và Excel. Nếu bạn không có các chương trình này trên máy tính của bạn, bạn có thể tải về bản miễn phí cho phép bạn xem các tài liệu này.
Download Microsoft Word Viewer [1.2MB]
Download Microsoft Excel Viewer [1MB]

Các tập tin MP3 và MPEG3, VIDEO

Các tập tin này được sử dụng để cung cấp các nội dung âm thanh và video. Đây là những tập tin lớn, việc tải về có thể mất nhiều thời gian, việc tải về tốt nhất là sử dụng kết nối băng thông rộng. Đối với người dùng truy cập vào trang web bằng cách sử dụng một modem dial-up, một tập tin 10MB tải về thông qua một modem 56 Kb thường sẽ mất khoảng 30 phút.

Các lời khuyên

Di chuyển trong các biểu mẫu

- Tất cả các biểu mẫu cho phép bạn di chuyển bằng Tab giữa các trường liên tiếp.
- Nếu muốn di chuyển ngay đến trường cần thiết vui lòng click chuột vào trường đó.

Cửa sổ trình duyệt mới

- Tất cả các liên kết trên trang web này sẽ mở ra trong cửa sổ trình duyệt hiện có.
- Liên kết đến các trang web bên ngoài được đánh dấu.

Bảng nhiều cột

- Để cải thiện khả năng tiếp cận các công nghệ hỗ trợ, trang web này tối thiểu hóa việc sử dụng các bảng, bản đa cột trong thiết kế cấu trúc site, nếu có thể.

Javascript

- Trang web này hạn chế sử dụng Javascript.
- Tuy nhiên, để xem trang web này, xin vui lòng kích hoạt Javascript trong trình duyệt của bạn.

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)