Cát Bà thu hút 512 nghìn lượt khách du lịch

Khách du lịch đến Cát Bà 6 tháng qua đạt  hơn 512.000 lượt, bằng 43% kế hoạch, giảm 5% so với cùng kỳ, đạt doanh thu 214,6 tỷ đồng. Khách quốc tế đến Cát Bà duy trì bằng so với cùng kỳ năm trước và đạt 138.500 lượt.

Khách quốc tế đến Cát Bà duy trì bằng so với cùng kỳ năm trước

Huyện Cát Hải chú trọng công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch và sản phẩm du lịch Cát Bà thông qua một số sự kiện như tổ chức lễ hội làng Cá và khai trương Du lịch Cát Bà năm 2011, qua các phương tiện thông tin đại chúng. Du lịch Cát Bà từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, trong đó một số khách sạn, nhà hàng chất lượng cao được đưa vào sử dụng góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của du khách. Huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra niêm yết giá và bán theo giá niêm yết và việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ; công tác cứu hộ, cứu nạn tại các bãi tắm./.

Nguồn: Baohaiphong