Du lịch Hải Phòng

Camela Hotel & Resort International Camela Hotel & Resort International

 

Phone: (031)3538888 | Fax: (031)3538666

Website:www.camelahotel.com

Email:smm@camelahotel.com

Địa chỉ: 515, km6, Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Giá từ:
1,200,000 ₫
 • Khách sạn Quốc tế Camela được xây dựng bên bờ sông Cấm thanh bình, nơi có cầu Bính nổi tiếng bắc ngang nối Cảng Hải Phòng với Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long. Vị trí của Khách sạn gần với Khu Công nghiệp Nomura, cách Trung tâm Thương mại Metro 1Km. Từ Khách sạn, Quý khách chỉ mất 5' đi xe để tới bến cảng nếu Quý khách muốn đi tham quan Vịnh Hạ Long, 10' để tới ga xe lửa, 15' tới sân bay Cát Bi và 20' Quý khách có thể ra đến Sân Golf Đồ Sơn và Biển Đồ Sơn nổi tiếng.

  Khách sạn Quốc tế Camela có hơn 100 phòng ngủ tiêu chuẩn Quốc tế, nhà hàng và hệ thống phòng hội thảo Quốc tế liên hoàn với sức chứa từ 20 đến 350 khách, khu Khách sạn Camela của chúng tôi có hệ thống phòng Massage, phòng Karaoke, khu căn hộ cao cấp cho thuê, khu văn phòng hiện đại với trang thiết bị chất lượng cao, bể bơi thông minh “Bàn chân Việt”, sân Tennis, Sân tập Golf,.. đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi còn có khu vườn sinh thái với những ao cá sẽ là nơi lý tưởng để Quý khách tận hưởng sự thanh bình của làng quê Việt Nam.

  Khu đỗ xe của Camela có sức chứa đối với xe 4 chỗ là 80 xe và xe 40 chỗ là 20 xe, an ninh được đảm bảo 24/24.

  Lắng nghe những điều nhỏ nhất”  là phương châm phục vụ của chúng tôi, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng bằng những dịch vụ hoàn hảo, sự tiếp đón nồng nhiệt, thái độ phục vụ ân cần chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Khách sạn Quốc tế Camela.

  Quý khách hãy đến với Khách sạn Quốc tế Camela để tham quan và cảm nhận sự khác biệt.

 • Thông tin du lịch Hải Phòng
 • Khách sạn tại bãi cháy
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)