Du lịch Hải Phòng

Khách sạn Lâm Nghiệp [Chưa được xếp hạng]

 

Phone: (031)3861304 | Fax: (031)3841105

Website:www.vinafordoson.com

Email:vifortourhp@hn.vnn.vn

Địa chỉ: Khu I Đồ Sơn, Hải Phòng

Giá từ:
600,000 ₫
  • Khách sạn Lâm Nghiệp tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi thoáng mát sạch đẹp, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, cách trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ 20 phút đi xe ô tô. Vị trí nằm sát biển thuận lợi cho việc đi lại, nghỉ ngơi và thăm quan của du khách. Trung tâm khu 1 - trong Quẩn thể Du lịch nổi tiếng - Đường Vạn Sơn - Quận Đồ Sơn - Tp Hải Phòng.

    Hệ thống Nhà hàng và các phòng tiệc lớn nhỏ có thể cùng lúc phục vụ 400 thực khách, tiệc chiêu đãi... Ngoài ra có phòng được thiết kế để phục vụ các buổi tiệc liên hoan gia đình. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, có các đầu bếp giàu kinh nghiệm.
    Khách sạn Lâm Nghiệp cung cấp các dịch vụ Hôi nghị, Hội thảo,... một cách hoàn hảo với khả năng phục vụ đên 150 - 200 khách, có phòng để Hội thảo phục vụ từ 30 - 35 khách.

    Với 74 phòng nghỉ yên tĩnh, thoáng mát được thiết kế hài hòa, đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của khách Thương gia, khách du lịch, phù hợp với mọi khả năng tài chính của Quý khách.

  • Thông tin du lịch Hải Phòng
  • Khách sạn tại bãi cháy
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)