Du lịch Hải Phòng

Công ty Du lịch Hoa Phượng

Công ty Du lịch Hoa Phượng

Tel: (031)3250666/861762/ Fax: 0313 250088

Fax: (031)3250088

Email: hoaphuongtour@gmail.com

Website: http://hoaphuongtravel.com

Loại hình cung cấp: Chuyên tour nội địa, Dịch vụ vận chuyển, Dịch vụ hướng dẫn, Dịch vụ vé, Chuyên tour outbound,

Du lịch Hoa Phượng xin gửi tới Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Kính thưa Quý khách HoaPhuong Travel đã là một trong những Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành Nội địa và Quốc tế tại Hải Phòng. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về tuyến điểm du lịch, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ mang một phong cách mới.

Số lượng khách du lịch tăng dần theo thời gian, chúng tôi đã cùng các du khách xây dựng hình ảnh của một Du lịch Hoa Phượng hôm nay với sự tin cậy, yêu thích của khách hàng.

Khi dự định một chuyến đi nghỉ cho gia đình, hay chuyến đi công tác với đồng nghiệp. Quý khách hàng có thể gọi đến HoaPhuong travel để có thông tin chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của Quý khách, đem lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất và giúp Quý khách vượt qua những trở ngại về sự khác biệt ngôn ngữ, văn hóa, lối sống để có những chuyến đi vui vẻ, thoải mái.

Nhân dịp đầu năm 2011 chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng một số chương trình du lịch tiêu biểu của năm.

Kính mong được phục vụ Quý khách trong các hành trình du lịch.

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)