Du lịch Hải Phòng

Chi nhánh Công ty Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải (Viettravel) tại Hải Phòng

Chi nhánh Công ty Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải (Viettravel) tại Hải Phòng

Tel: (031) 3 686662 – Fax: ( 031 ) 3 686663 - HOTLINE: 0985990843

Email: vtv.haiphong@vietravel.com.vn

Website: http://www.viettravel-vn.com

Loại hình cung cấp: Chuyên tour nội địa, Dịch vụ vận chuyển, Dịch vụ hướng dẫn, Dịch vụ vé, Chuyên tour inbound, Chuyên tour outbound,

Công ty TNHH MTV Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel) được biết đến là cánh chim đầu đàn, là thương hiệu vàng của Du lịch Việt Nam.  Trải qua chặng đường 17 năm hình thành và phát triển (20/12/1995 – 20/12/2012), Vietravel đã vươn lên trở thành công ty lữ hành số 1 Việt Nam, khẳng định vị trí Người tiên phong.

Tính đến thời điểm năm 2012, Vietravel đã có hơn 20 chi nhánh trên phạm vi cả nước và 5 Văn phòng đại diện tại các nước như Campuchia, Thái Lan và Mỹ, trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh và 11 quốc gia khác trên thế giới. Đây là mục tiêu chiến lược dài hạn từ nay đến năm 2020 và cũng là cơ sở để du khách cảm nhận được sự phát triển không ngừng và chuyên nghiệp của Vietravel trong sự phát triển chung của ngành công nghiệp lữ hành khu vực Châu Á hiện nay.

Nằm trong kế hoạch mục tiêu chiến lược dài hạn của cả hệ thống Vietravel, năm 2008, Chi nhánh Vietravel Hải Phòng đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Sau 5 năm, từ văn phòng đầu tiên tại số 3 đường Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng với 3 cán bộ - nhân viên, đến nay Vietravel Hải Phòng đã có hai phòng giao dịch trên hai quận trung tâm của thành phố Hải Phòng với trên 30 cán bộ - nhân viên có trình độ đại học, cao đẳng được đào tạo theo tiêu chuẩn của Vietravel, đủ khả năng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách về tour tham quan trong và ngoài nước cũng như các dịch vụ khác về vé máy bay, đón tiễn sân bay, đặt phòng khách sạn và dịch vụ khác ở trong và ngoài nước.

Có thể nói, với sự có mặt của hai phòng giao dịch trên hai quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, Vietravel sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu du lịch của cá nhân, cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn với nhiều loại hình du lịch đa dạng và linh hoạt, từ du lịch thể thao, du lịch khám phá, MICE, tour du thuyền, tour golf đến các tour khám phá khắp 5 châu với dịch vụ tốt và giá cả phù hợp với nhu cầu của phần lớn du khách

Với phương châm phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến cho du khách sự thoải mái, cảm xúc thăng hoa và gia tăng các giá trị, quyền lợi cho du khách, Chi nhánh Vietravel Hải Phòng đã đón nhận sự tin yêu và ủng hộ của lãnh đạo, chính quyền thành phố và hàng ngàn lượt du khách. 

Hãy đến với Chi nhánh Vietravel Hải Phòng để được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp.

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)