HẢI PHÒNG - TPHCM – LONG AN - TIỀN GIANG - BẾN TRE - ĐỒNG THÁP - AN GIANG - KIÊN GIANG - CẦN THƠ - VĨNH LONG

Mã tour: 000
Giá: Liên hệ

(5ngày /4 đêm – máy bay, ô tô)

Khởi hành: Thứ 3,7 hàng tuần

NGÀY 01: HẢI PHÒNG – TPHCM

Quý khách tự ra sân bay Cát Bi đáp chuyến bay đi TPHCM. Đến TPHCM, Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Tự do tham quan, mua sắm hoặc thăm thân tại TPHCM.

NGÀY 02: TPHCM - LONG AN – TIỀN GIANG – BẾN TRE – ĐỒNG THÁP – AN GIANG (258 km)  (Ăn: S,T,C)

Sáng: 05h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn (Cung văn hóa lao động TP. HCM,55B Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM, Phường Bến Thành, Q1), xe đưa quý khách khởi hành đi thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), du khách tham quan Mỹ Tho Đại Phố. Xuống đò qua sông Tiền, du khách tham quan làng nghề truyền thống lò kẹo dừa, cơ sở nuôi ong lấy mật…; đi xe ngựa trên con lộ nhỏ uốn khúc quanh co, ngồi xuồng chèo khám phá cuộc sống sông nước miền Tây. Xe đưa Quý khách tiếp tục đi cầu Rạch Miễu một công trình mới hoàn thành của tỉnh Bến Tre. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:        Qúy khách đi qua Long Xuyên, về Châu Đốc nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tối:             Ăn tối tại khách sạn. Quý khách đi viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: AN GIANG – KIÊN GIANG (110 km)   ( Ăn: S,T,C)

Sáng: Sau bữa sáng,  Quý khách trả phòng đi chợ Châu Đốc. Ghé “vương quốc mắm” của miền Tây để quý khách tham quan và mua đặc sản. Rời Châu Đốc đi Hà Tiên,  qua vùng Thất Sơn ngắm phong cảnh núi Ông Cấm hoang sơ, đến Châu Lăng- Xà Tón quý khách thưởng thức trái thốt nốt hái tại vườn. Khởi hành đi Hà Tiên. Ăn trưa trên đường.

Chiều:        Đoàn đi bãi biển Mũi Nai, du khách tắm biển, thưởng thức cà phê ở đồi Nai Vàng, hoặc hoặc ngồi xe máng trượt lên đỉnh Tà – Pang ngắm toàn cảnh non nước Hà Tiên trầm mặc, hiền hòa. Đoàn tiếp tục lên đỉnh núi Bình San, một trong mười cảnh đẹp của đất Hà Tiên, du khách viếng lăng Mạc Cửu, tham quan Thạch Động, viếng Phù Dung Cổ Tự.

Tối:             Ăn tối tại nhà hàng. Tự do đi dạo chợ đêm Hà Tiên, nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04:  KIÊN GIANG – CẦN THƠ (200 km)  (Ăn: S,T,C)

Sáng: Quý khách ăn sáng, trả phòng, khởi hành đi Hòn Chông, du khách viếng Chùa Hang, tham quan Hòn Phụ Tử. Đoàn tiếp tục về Rạch Giá.

Trưa: Ăn trưa tại khách hàng.

Chiều: Đoàn về Cần thơ, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ăn tối tại nhà hàng , sau đó, Quý khách đi dạo Bến Ninh Kiều, du thuyền sông Hậu, nghe đờn ca tài tử cải lương. Sau đó, xe tiếp tục đưa du khách đi chợ đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khế, nơi có những hoạt động vui chơi náo nhiệt nhất Tây Đô về đêm.

NGÀY 05:  CẦN THƠ  - VĨNH LONG – TP.HCM   ( 175 km)   ( Ăn: S,T,C)

Sáng:          Sau bữa sáng, đoàn đi Chợ nổi Cái Răng – một trong những chợ nổi lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long, tới khu du lịch Phù Sa nằm trên Cồn Ấu, du khách thưởng thức các thú vui miệt vườn như đi cầu khỉ, qua rừng bần, chèo thuyền, câu cá.

Chiều:        Trả phòng khách sạn, đoàn khởi hành về TPHCM. Trên đường đi qua cầu treo Mỹ Thuận (Vĩnh Long), ghé vườn trái cây thưởng thức bưởi, nhãn, sầu riêng, vú sữa tại vườn… Về đến TPHCM, Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về Hải Phòng hoặc ở lại TPHCM theo chương trình riêng. Kết thúc chuyến đi.

GIÁ TOUR CHO 01 KHÁCH:                     đồng/khách

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

Giá bao gồm :

• Vận chuyển xe máy lạnh đời mới đưa đón theo chương trình
  • Vé máy bay Hải Phòng- Hồ Chí Minh
  • Thuyền, ghe du lịch đi theo lịch trình
  • Khách sạn theo tiêu chuẩn 2, 3 sao: 02 khách/ phòng. Trường hợp lẻ người ghép ngủ phòng 3 người
  • Các bữa ăn theo chương trình theo ẩm thực địa phương
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình từ TPHCM
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.
  • Vé thắng cảnh tại các điểm du lịch
  • Khăn lạnh, nước uống trên xe (01 khăn+01 chai 500ml/khách/ngày)

Giá không bao gồm :

• Chi phí cá nhân, đồ uống, các bữa ăn và tham quan tại TPHCM …
  • Hóa đơn VAT

Ghi chú :  Giá trẻ em

• Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi miễn phí tour
  • Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi tính 50% đơn giá (ngủ ghép cùng người lớn)
  • Từ 11 tuổi trở lên theo giá tour của người lớn.
  • Vé máy bay TE theo quy định của Hàng Không.

Lưu ý:

-         Khách nhớ mang theo CMND để làm thủ tục lên máy bay, trẻ em mang theo bản sao giấy khai sinh. Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước giờ bay ít nhất 1 tiếng để làm thủ tục

-         Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay, vui lòng liên hệ với nhân viên Kinh doanh để được hỗ trợ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MS LIÊN 0936932393

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ & BỔ ÍCH!