HẢI PHÒNG – QUAN LẠN – MINH CHÂU – HẢI PHÒNG

Mã tour: 0000
Giá: Xin liên hệ

( Thời gian: 2 ngày - 1 đêm – ôtô & tàu cao tốc)

Đảo Quan Lạn thực sự cuốn hút du khách bởi rừng phi lao xanh mướt trải dài trên những cồn cát trắng ra tới sát bờ biển, những thứ mà chẳng bãi biển nào ở miền bắc còn giữ lại được. Hãy cùng du lịch Rồng Việt đến với Quan Lạn, du khách sẽ được hoà mình vào với thiên nhiên còn nguyên sơ  ở những bãi tắm như Minh Châu, Ngọc Vừng, Sơn Hào. .. và quên đi những mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

NGÀY 01 : HẢI PHÒNG - QUAN LẠN ( ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Xe đón Quý khách từ Hải Phòng khởi hành đi Vân Đồn
10h50: Đến Cái Rồng đoàn xuống tàu đi Quan Lạn, trên hành trình  Quý khách có cơ hội ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của vịnh Bái Tử Long hùng vĩ- Di sản thiên nhiên thế giới.
11h45:  Ðoàn có mặt tại đảo Quan Lạn. Quý khách ăn trưa, nhận phòng và nghỉ ngơi trên đảo.
14h30 : HDV đưa khách đi thăm một số danh tháng trên xã đảo: Đền, miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn tại xã đảo Quan Lạn. Nghe giới thiệu về lịch sử và tìm

hiểu cuộc sống của dân cư trên đảo nơi cách đất liền 60Km. Đoàn quay về tắm biển tại bãi biển Sơn Hào
18h00: Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn Song Châu ( hoặc ở Vân Hải Đỏ). Buổi tối Quý khách hoà mình trong đêm giao lưu văn nghệ lửa trại trên bãi biển với những màn biểu diễn tưng bừng, vui nhộn và đầy ngẫu hứng, cùng uống rượu tiết dê và thưởng thức thịt dê nướng ( nếu có yêu cầu)

NGÀY 02 : QUAN LẠN - HẢI PHÒNG ( ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm cảnh bình minh trên đảo. Xe đưa Quý khách đi bãi biển Minh Châu. Ăn sáng. Tự do tắm biển.
11h00: Ăn trưa tại nhà hàng và trả phòng khách sạn.
12h00: Quý khách lên tàu về đất liền. Xe đón Quý khách về Hải Phòng. Trên đường về, Đoàn ghé thăm và làm lễ tại chùa Long Tiên, đi chợ Hạ Long.

16h30: Tới Hải Phòng, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình!

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Du lịch Rồng Việt

Khách – Người lớn

Khách  - Trẻ em

( từ 05 – 11 tuổi)

Giá dịch vụ ngủ Song Châu

1.880.000 VNĐ/ Khách

75% giá người lớn

Giá dịch vụ ngủ nhà sàn ven biển

2.380.000 VNĐ/ Khách

Nếu đi tàu gỗ thì giảm 200.000VNĐ/khách( tàu gỗ đi mất 3 tiêng)

( Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên)

Bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao theo hành trình tham quan.

- Khách sạn tiêu chuẩn tiện nghi ( 2-3 người/ phòng)

- Tàu cao tốc  tham quan ra Quan Lạn

- Xe tuk tuk di chuyển trên đảo

- Bữa ăn theo chương trình ( 03 bữa chính 130.000/suất, 02 bữa phụ 30.000/suất)

- Vé vào cửa 01 lần các điểm tham quan.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến

- Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường tối đa 20.000.000/người/vụ)

- Nước uống 02 chai/người/ngày.

Không bao gồm:

- Hoá đơn VAT và các chi phí cá nhân khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MS LIÊN 0936 932 393

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH!