HẢI PHÒNG – BÃI BIỂN SẦM SƠN - VÂN TRÌNH

Mã tour: 0000
Giá: 1.460.000 / KHÁCH

( 2 ngày 1 đêm bằng ôtô )

Hải Phòng - Thanh Hóa - Ninh Bình

Mảnh đất Thanh Hóa nơi bắt đầu của dải đất miền Trung đầy nắng và gió. Nơi đây thiên nhiên đã ban tặng cho những thắng cảnh đẹp ngây ngất lòng người và những bí ần thú vị mà cần con người chúng ta khám phá .

NGÀY 01: HẢI PHÒNG – THANH HÓA ( ĂN S,T,C )

Sáng: 05h00. Xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch Rồng Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa. Quý khách dừng chân ăn sáng tại Thái Bình. Đoàn tiếp tục khởi hành đi thăm suối cá thần Cẩm Lương, một điểm du lịch mới được khám phá thú vị đến từ thiên nhiên huyền bí. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và thưởng thức các đặc sản của xứ Thanh để cảm nhận hương vị ẩm thực nơi đây .

12h30:  Đoàn tiếp tục khởi hành đến Sầm Sơn nhận phòng. Quý khách lên xe đi thăm Hòn Trống Mái gắn với huyền thoại về chuyện tình cảm động của đôi trai tài gái sắc, thăm chùa Cô Tiên, đền Độc Cước – vị thần che chở và bảo vệ cho nhân dân đi biển Sầm Sơn tránh được các loài thủy quái… Sau đó Đoàn tự do tắm biển tổ chức các trò chơi tâp thể

Tối:  Quý khách ăn tối tại khách sạn và tham gia chương trình GALADINNER với các tiết mục văn nghệ và trò chơi hấp dẫn.

Ngày 02: NINH BÌNH – ĐỘNG VÂN TRÌNH – ĐỀN TRẦN – HẢI PHÒNG ( ĂN S,T)

Sáng : Lúc 06h30. sau bữa sáng Quý khách làm thủ tục trả phòng lên xe về thành phố Ninh Bình vào thăm khu du lịch Kênh Gà – Vân Trình, ngược dòng sông Hoàng Long lắng nghe câu chuyện về Đinh Bộ Lĩnh phát vương và sự tích sông rồng vàng ( Hoàng Long). Lên thuyền đoàn qua những cánh đồng lúa xanh để vào động Vân Trình – một trong những hang động mới được phát hiện với nét đẹp lung linh huyền ảo của tạo hóa, một điểm tham quan hấp dẫn rất nhiều du khách hiện nay .

12h00:      Quý khách ăn trưa tại thành phố Ninh Bình thưởng thức các đặc sản thịt dê và cơm cháy.

Chiều:  Sau bữa trưa Quý khách lên xe về Hải Phòng. Tới Hải Phòng, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI:  1.460.000 / KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 300 khách trở lên)

Bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao theo hành trình tham quan.

- Các bữa ăn theo chương trình ( 03 bữa chính: 100.000/suất, 02 bữa phụ: 30.000/suât)

- Khach san tien nghi, ngu 4 nguoi/phong

- Vé vào cửa 01 lần các điểm tham quan.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến

- Bảo hiểm du lịch.

- Nước uống 02 chai/người/ngày.

- Tiệc GALA DINNER hoặc TEAMBUILDING ( trò chơi ngoài trời)

Không bao gồm:

- Hoá đơn VAT và các chi phí cá nhân khác...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906 180 296 hoặc 0936 932 393

HOÀNG QUỐC ĐẠI – DU LỊCH NỘI ĐỊA RỒNG VIỆT

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH !